เจาะประเด็นข่าวค่ำ

หนุ่มกระบะ คู่กรณีหนุ่มตี๋หัวร้อน ยันไม่เอาเรื่อง ด้านแฟนสาวเผยมีอาการทางจิต

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ขณะที่เขาถูกชายสวมแว่นตาคนหนึ่ง กำลังยืนด่า โดยมีหญิงสาวอีกคนพยายามห้าม แต่อีกฝ่ายกลับไม่สนใจ ตะโกนด่าทอใส่คู่กรณี ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณแยกถนนอุทยาน

ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุพบกับชายคู่กรณี ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิป เขาเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.00 น. ขณะที่เขากำลังขับรถมุ่งหน้าผ่านแยกถนนอุทยาน มีรถยนต์คันหนึ่งป้ายแดง พุ่งตัวออกมาจากจุดกลับรถ และชนด้านข้างรถ เขาจึงจอดรถลงมาสอบถามและบอกให้อีกฝ่ายนำรถเข้าข้างทางเพื่อรอเรียกประกัน แต่ชายหนุ่มคู่กรณี กลับลงมาต่อว่า ด่าทอ และดูถูก บอกว่าตัวเองเป็นลูกเศรษฐี เมื่อว่าคู่กรณีไม่มีท่าทีลดละเขาจึงตัดสินใจบันทึกคลิปเอาไว้

หลังเกิดเหตุเขาจึงเรียกเจ้าหน้าที่จากบริษัทประกันรถ แต่ชายคนขับรถยนต์คู่กรณีกลับไม่ยอม ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้เป็นฝ่ายผิด เขาจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจให้เข้าระงับเหตุเพราะอีกฝ่าย ขณะที่แฟนสาวของหนุ่มคนดังกล่าว พยายามเข้ามาขอโทษเขา โดยระบุว่า แฟนหนุ่มของเธอ มีอาการทางจิต ต้องพบแพทย์ ต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เกิดเหตุลักษณะนี้มาแล้ว มีการแจ้งความไกล่เกลี่ยบนโรงพัก

ซึ่งหลังจากที่ประกันมาตรวจสอบเหตุก็พบว่า คนขับรถยนต์เป็นฝ่ายผิด แต่เจ้าตัวยังไม่ยอมรับ เจ้าหน้าที่และแฟนสาวต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานชายคนดังกล่าวจึงยอมเซ็นเอกสารใบเคลมประกันก่อนจะแยกย้ายกันไป

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ล่าสุดมีข้อมูลว่า บริษัทต้นสังกัดของชายคนขับรถยนต์ได้ตั้งคณะกรรมการพิจารณาให้ชายคนดังกล่าวพ้นสภาพจากการเป็นพนักงานแล้ว