ประเด็นเด็ด 7 สี

ลูกชายคลั่งขอเงินพ่อซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้าจอบฟันหัวเสียชีวิตต่อหน้าหลานสาวอายุ 7 ขวบ

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุสลด ลูกชายคลุ้มคลั่งขอเงินพ่อซื้อยาบ้าเสพไม่ได้ คว้าจอบฟันหัวเสียชีวิต ต่อหน้าหลานสาวอายุ 7 ขวบ ก่อนใช้จอบไล่ฟันตำรวจแล้ววิ่งหนีไป สุดท้ายไม่รอดถูกตามจับได้ในที่สุด

เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา (23 ต.ค.) ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่ามะกา ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพศพ ชายอายุ 76 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ที่พื้นปูนหน้าบ้านหลังหนึ่ง ตำบลท่าเสา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี พบบริเวณศีรษะด้านหลังถูกฟันด้วยของมีคม เป็นแผลขนาดใหญ่

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกชาย อายุ 39 ปี ของผู้เสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุวิ่งหนีตำรวจไปอยู่บริเวณคลองชลประทานห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และถูกติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้

เพื่อนบ้าน เล่าว่า จู่ ๆ เด็กหญิง อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นหลานสาวของผู้เสียชีวิต วิ่งร้องไห้เข้ามาหาเธอภายในบ้าน พร้อมบอกว่า ตาของเธอถูกชายอายุ 39 ปี มีศักดิ์เป็นน้าของเด็กหญิง ใช้จอบฟันเสียชีวิตแล้ว เธอจึงรีบพาเด็กหญิงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายอายุ 39 ปี กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ใช้จอบวิ่งไล่ฟันตำรวจ ก่อนที่เขาจะวิ่งหลบหนีไป แต่ก็ถูกตำรวจตามจับตัวเอาไว้ได้

เธอบอกอีกว่า ลูกชายผู้เสียชีวิตเป็นคนสติไม่สมประกอบ เนื่องจากเคยติดยาเสพติดอย่างหนักจนมีอาการคลุ้มคลั่ง ชาวบ้านในพื้นที่จะทราบดีและไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย ก่อนเกิดเหตุทราบว่าเขามาขอเงินพ่อที่บ้านหลังดังกล่าวไปซื้อยาบ้า แต่พ่อไม่ให้ ทำให้เขาโมโหคว้าจอบฟันศีรษะของผู้เป็นพ่อจนเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจจะได้ควบคุมตัวลูกชายที่ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป