ประเด็นเด็ด 7 สี

แฉพฤติกรรมหนุ่มแว่นหัวร้อนขับรถปาด ด่ากราด อวดเป็นลูกเศรษฐี [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปหนุ่มแว่นหัวร้อนขับรถชนกระบะ ก่อนลงมาด่ากราดด้วยถ้อยคำดูถูกคู่กรณี ทำให้บริษัทต้นสังกัดสั่งไล่ออกหนุ่มคนนี้แล้ว ขณะที่ตำรวจเตรียมดำเนินคดี แจ้งข้อหาดูหมิ่น

นี่เป็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งที่ขับรถยนต์ กำลังโวยวาย ตะโกนด่าทอคู่กรณี ที่ขับรถกระบะเฉี่ยวชนกันบนถนนแยกอุทยาน ย่านพุทธมณฑล โดยมีหญิงสาวที่มาด้วยพยายามห้ามปราม แต่ชายคนนี้ไม่มีท่าทีลดละ ยังคงด่าคู่กรณีด้วยถ้อยคำดูถูกต่าง ๆ นานา พร้อมประกาศตัวเป็นลูกเศรษฐี

คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกโซเชียล โดยชายหนุ่มที่ขับรถกระบะซึ่งเป็นคู่กรณี ทำให้มีผู้แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เพราะถ้อยคำที่ชายในคลิปด่า ไม่เพียงต่อว่าคู่กรณี แต่ยังพาดพิงไปถึงคนอื่น

ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุพบกับ นายนันทวัฒน์ กมลรัมย์ คนขับรถกระบะที่เป็นคู่กรณี และเป็นผู้โพสต์คลิป ระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 ต.ค.) ขณะที่เขากำลังขับรถมุ่งหน้าผ่านแยกถนนอุทยาน มีรถยนต์คันหนึ่ง ป้ายแดง พุ่งตัวออกมาจากจุดกลับรถ จนเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน เขาจึงจอดรถ ก่อนจะเดินมาสอบถามอีกฝ่ายว่าบาดเจ็บหรือไม่ แต่ทันทีที่ชายหนุ่มคู่กรณีลงมาจากรถ ก็ตะโกนด่าและดูถูกเขาตามที่ปรากฏในคลิป บอกว่าตัวเองเป็นลูกเศรษฐี

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่าหญิงสาวที่มากับชายคนขับรถยนต์พยายามเข้าห้าม และบอกให้ใจเย็น แต่ก็ไม่เป็นผล เธอจึงเข้ามาขอโทษเขา และให้เหตุผลที่แฟนหนุ่มมีพฤติกรรมเช่นนี้ เนื่องจากมีอาการป่วยทางจิต ต้องพบจิตแพทย์เสมอ ก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุลักษณะเดียวกัน คือขับรถเฉี่ยวชนกับคันอื่น แต่ครั้งนั้นคู่กรณีไม่ยอมความ จนถึงขึ้นแจ้งความ ต้องไปไกล่เกลี่ยกันที่สถานีตำรวจ

สอดคล้องกับข้อมูลที่มีผู้นำมาโพสต์ในโลกโซเชียล แฉพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว เป็นคลิปภาพเหตุการณ์หลังเกิดเหตุรถชนกัน โดยชายคนเดียวกันนี้ลงมาต่อว่าคู่กรณี ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นคู่กรณีไม่ยอมความจนต้องไปเจรจากันที่สถานีตำรวจ

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายที่ออกมาแฉพฤติกรรมหนุ่มคนนี้ ระบุว่าเจอรถป้ายแดงคันเดียวกันนี้บนทางด่วน ขับรถปาดหน้าไปมาและชูนิ้วกลางให้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ชายคนนี้ถูกบริษัทต้นสั่งกัด มีคำสั่งให้ออกจากการเป็นพนักงานโดยมีผลทันที

จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนดังกล่าวปิดบัญชีเฟซบุ๊กเดิมและเปิดใหม่ พร้อมกับโพสต์ขอโทษสังคม และขอไม่ให้ต่อว่าภรรยา โดยเขายอมรับผิด และระบุว่าได้เจรจากับคู่กรณีแล้ว ส่วนตัวเขาเองก็ถูกทั้งสังคมและบริษัทลงโทษให้ออกจากงานแล้ว เบื้องต้นตำรวจภูธรพุทธมณฑล จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลในคลิป ข้อหาดูหมิ่น หมิ่นประมาท ล่าสุดชายคนดังกล่าวเข้าพบตำรวจภูธรพุทธมณฑลแล้ว อยู่ระหว่างสอบปากคำ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook โต้ เจ็ทโด้, อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13