ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มแอบถ้ำมองหญิงสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน มอบตัว ถูกปรับ 5,000 บาท

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 36 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังถูกหญิงสาวคนหนึ่งแจ้งความ ว่าแอบถ้ำมองเธอในห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน แล้วยังทำเนียนเข้าไปสอบถาม พร้อมปลอบใจให้เธอหายตกใจ

ตำรวจ สภ.บางละมุง สอบปากคำชายอายุ 36 ปี หลังรับแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งว่า เขาได้แอบดูเธอขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

จากการสอบสวนทราบว่า ระหว่างที่หญิงสาวเข้าห้องน้ำ ชายคนนี้ได้เดินตามเข้าไป โดยผู้เสียหายเข้าที่ห้องแรก ส่วนเขาเข้าห้องที่ 2 ซึ่งอยู่ติดกัน แล้วพยายามก้มมองลอดช่องด้านล่าง ทำให้ผู้เสียหายตกใจ เพราะรู้สึกตัวว่ามีคนแอบดู เขาจึงวิ่งออกไป

หลังจากผู้เสียหายใส่กางเกงเสร็จก็วิ่งออกมาทันที และร้องขอความช่วยเหลือด้านนอก จนพบกับเขา ซึ่งตอนนั้นผู้เสียหายไม่รู้ว่าเขาคือผู้ก่อเหตุ เพราะเขาทำทีเข้าไปพูดคุยและปลอบใจ ก่อนใช้ช่วงจังหวะนี้ขับรถหลบหนีไป ส่วนหญิงสาวผู้เสียหายก็เข้าแจ้งความที่ สภ.บางละมุง

ตำรวจจึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนรู้ตัวผู้ก่อเหตุ จึงได้ติดต่อให้มามอบตัว ซึ่งในวันนี้ (23 ต.ค.) เขาก็เข้ามามอบตัว และยอมรับผิด ตำรวจจึงได้เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 5,000 บาท