เช้านี้ที่หมอชิต

ภัยใกล้ตัว ขี่ จยย.ลืมยกขาตั้ง สุดท้ายรถล้มชนราวเหล็ก ดับสลด 2 ศพ

เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนอันตราย ขี่จักรยานยนต์ ลืมยกขาตั้งขึ้น รถเสียหลักล้มกลิ้ง ช่วงทางโค้ง ชนราวเหล็กกลางถนน หนุ่มคนขี่และแฟนสาวซ้อนท้าย เสียชีวิตทั้งคู่

เหตุสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวานนี้ (23 ต.ค.) ภายในซอยวัดศรีวารีน้อย ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

พบร่างชายอายุ 18  ปี คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต จมกองเลือดอยู่ข้างราวเหล็กกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และกระดูกแขนขาหัก

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์สีเทา-ดำของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ใกล้กับร่างหญิงวัยรุ่น อายุ 17 ปี แฟนสาวของเขาที่ซ้อนท้ายมาด้วย ในสภาพจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและใบหน้า

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่ชายอายุ 18 ปี กำลังขี่รถมุ่งหน้าฝั่งขาเข้าวัดศรีวารีน้อยด้วยความเร็ว โดยไม่รู้ว่าตัวเองลืมยกขาตั้งรถขึ้นตั้งแต่แรก จนกระทั่งมาถึงทางโค้งที่เกิดเหตุ ทำให้รถเสียหลัก สะบัดไปทางฝั่งขวา ล้มกระแทกราวเหล็กกั้นเกาะกลางถนนเข้าอย่างจัง จนทั้งคู่กระเด็นตกจากรถไปคนละทิศทาง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

พบว่าจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นครั้งนี้ นับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรุนแรงขึ้น ขณะที่รถวิ่งตามหลังมาด้วยความเร็ว ต่างก็เหยียบเบรกหักหลบกันจ้าละหวั่น