เช้านี้ที่หมอชิต

สลด เจ้าบ่าวป้ายแดง แต่งงานได้ 2 วัน ทำปืนลั่นใส่ศีรษะเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าบ่าวป้ายแดง เพิ่งแต่งงานได้เพียง 2 วัน หยิบปืนโชว์ญาติขณะนั่งดื่มเหล้าในบ้าน หมุนควงปืนไปมา สุดท้ายเกิดพลาดท่า ปืนลั่นใส่ตัวเองเสียชีวิต

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจ สภ.น้ำโสม ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ภายในบ้าน 2 ชั้นหลังหนึ่ง อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี โดยพบกองเลือดบนพื้นบ้านชั้นล่าง และมีถ้วยชามใส่กับแกล้มวางอยู่

ขณะที่ นายอนุชา คันที อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของปืน และทำปืนลั่นใส่ตัวเองที่ศีรษะ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยเมื่อช่วงสายวานนี้ (23 ต.ค.) ตำรวจได้สอบปากคำภรรยาของนายอนุชา ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 วัน และสอบปากคำญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ รวม 4 คน อย่างละเอียด ซึ่งทั้งหมดให้การสอดคล้องกันว่า นายอนุชาปกติเป็นคนที่ชอบปืนอยู่แล้ว ได้หยิบปืนที่พกอยู่ออกมาโชว์และควงเล่นในวงเหล้า จนกระทั่งเกิดพลาดท่าดังกล่าว

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่า นายอนุชา เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดียาเสพติด เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จนกระทั่งมารู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่ง และตกลงปลงใจแต่งงานกัน ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุได้เพียง 2 วันเท่านั้น โดยที่ภรรยาของเขาไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตดังกล่าว