เช้านี้ที่หมอชิต

รปภ.ผับ เข้าห้ามแก๊งเงินกู้ ทะเลาะวิวาทกลุ่มวัยรุ่น ถูกรุมทำร้ายสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - แก๊งเงินกู้จากจังหวัดนครราชสีมา เที่ยวผับดังเมืองชัยภูมิ เกิดเหตุเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น ก่อนชักปืนยิงขึ้นฟ้า รปภ.ผับ จึงเข้าระงับเหตุ จนถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนาทีกลุ่มชายวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท ไล่ทำร้ายร่างกายกันชุลมุน บริเวณด้านหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้าหลายนัด ก่อนที่จะเข้ารุมทำร้าย รปภ.ของผับดังกล่าว เพราะพยายามจะเข้าห้าม จนบาดเจ็บสาหัส

ผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพ หลังจากที่ รปภ.ถูกทำร้ายจนหมดสติอยู่ที่พื้น และถูกแก๊งเงินกู้เข้าทำร้ายซ้ำต่อหน้าต่อตาตำรวจ

เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อ 01.30 น. วันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา บริเวณด้านหน้าสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านถนนชัยประสิทธิ์ ในตัวเมืองจังหวัดชัยภูมิ กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาทใช้ปืนยิงใส่กัน จากการตรวจสอบของตำรวจพบว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น กับกลุ่มปล่อยเงินกู้ที่มาจากจังหวัดนครราชสีมา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 คน ถูกรุมทำร้ายจนหมดสติอยู่กับพื้น ซึ่งขณะที่ตำรวจเข้าระงับเหตุ ปรากฏว่ากลุ่มชายในแก๊งปล่อยเงินกู้ ยังตามเข้ามาทำร้าย รปภ. โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ก่อนที่กลุ่มชายปล่อยเงินกู้จะพากันขับรถเก๋งหลบหนีไป ตรวจสอบผู้บาดเจ็บพบบริเวณศีรษะและตามร่างกาย ถูกตีด้วยของแข็ง เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมา คือ นายอิทธิพล ศรีนุกุล อายุ 34 ปี

ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะที่ดูแลความเรียบร้อยตามปกติ พบว่ามีวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะกัน เขาจึงเข้าไปห้าม แต่ถูกกลุ่มแก๊งปล่อยเงินกู้ ตะโกนใส่ว่าอย่ามายุ่ง ก่อนถูกรุมทำร้ายจนสลบ

โดยตำรวจได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ เพื่อสอบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป