เช้านี้ที่หมอชิต

สลด ลูกชายคลั่งคว้าจอบฟันหัวพ่อเสียชีวิต เหตุไม่ยอมให้เงินซื้อยาบ้าเสพ

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด ลูกชายคลุ้มคลั่งคว้าจอบฟันศีรษะพ่อเสียชีวิต ต่อหน้าหลานสาวอายุ 7 ขวบ เนื่องจากโมโหที่ไม่ยอมให้เงินเพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพ และยังใช้จอบฟันใส่ตำรวจแล้ววิ่งหนี สุดท้ายถูกรวบตัวเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 15.00 น. วานนี้ (23 ต.ค.) ตำรวจ สภ.ท่ามะกา ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพศพ ชายอายุ 76 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ตำบลท่าเสา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี พบบริเวณศีรษะด้านหลังถูกฟันด้วยของมีคม เป็นแผลขนาดใหญ่

ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ลูกชายอายุ 39 ปี ของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุวิ่งหนีตำรวจไปอยู่บริเวณคลองชลประทานห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และถูกติดตามจับตัวเอาไว้ได้

เพื่อนบ้าน เล่าว่า จู่ ๆ เด็กหญิง อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นหลานสาวของผู้เสียชีวิต วิ่งร้องไห้เข้ามาหาเธอภายในบ้าน พร้อมบอกว่าตาของเธอ ถูกชายอายุ 39 ปี มีศักดิ์เป็นน้าของเด็กหญิง ใช้จอบฟันเสียชีวิตแล้ว เธอจึงรีบพาเด็กหญิงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแจ้งความ เมื่อตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายอายุ 39 ปี กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ใช้จอบวิ่งไล่ฟันตำรวจ ก่อนที่เขาจะวิ่งหลบหนีไป แต่ก็ถูกตามจับตัวเอาไว้ได้

เธอบอกอีกว่า ลูกชายผู้เสียชีวิต เป็นคนสติไม่สมประกอบ เนื่องจากเคยติดยาเสพติดอย่างหนัก จนมีอาการคลุ้มคลั่ง ชาวบ้านในพื้นที่จะทราบดี และไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย ก่อนเกิดเหตุทราบว่า เขามาขอเงินพ่อที่บ้าน เพื่อไปซื้อยาบ้า แต่พ่อไม่ให้ ทำให้โมโหคว้าจอบฟันศีรษะของผู้เป็นพ่อจนเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจจะได้ควบคุมตัวลูกชายที่ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป