ประเด็นเด็ด 7 สี

จับหนุ่มใหญ่ฆ่าทุบหัวสาวหมกป่า สารภาพฉุนถูกด่าขณะเมา

ประเด็นเด็ด 7 สี - จับหนุ่มใหญ่ ก่อเหตุทุบศีรษะสาวทิ้งในป่า ก่อนแกล้งไปบอกนายจ้างว่าพบศพ สารภาพฉุนที่ถูกด่าหยาบคาย พร้อมปฏิเสธ ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณีพบศพ ผู้หญิง อายุ 44 ปี ในป่าหญ้าหลังสนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ อำเภอเมืองกระบี่ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา สภาพศพมีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 วัน โดยตำรวจเร่งสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ

กระทั่งล่าสุด 15.00 น.วันนี้ ( 24 ต.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ จับตัว นายสมพร มหาการ อายุ 51 ปี ได้ที่หน้าวัดเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ หลังจากก่อนหน้านี้ติดตามไปที่บ้านพัก ที่ร้านรับซื้อของเก่าห่างจากจุดพบศพประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ไม่พบตัว เนื่องจากมีพยานเห็นว่านายสมพร อยู่กับผู้หญิงที่เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย ในคืนวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา

นายสมพร ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือใช้ไม้ตีหญิงอายุ 44 ปี จริง เนื่องจากคืนวันเกิดเหตุ เธอมาชวนเขาไปดื่มเหล้า จากนั้นก็เดินไปส่งเพราะรู้จักกันมาหลายเดือนแล้ว แต่ระหว่างทางกลับบ้านหญิงอายุ 44 ปี ได้ด่าเขาด้วยถ้อยคำหยาบคายหลายครั้ง จนโมโหใช้ไม้ตีไปที่คาง 1 ครั้ง จนล้มคว่ำลง และตีที่ศีรษะอีก 2 ครั้ง จากนั้นก็เดินกลับบ้าน โดยที่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ และไม่คิดว่าจะเสียชีวิต

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา เขาเดินมาที่จุดดังกล่าวก็พบศพหญิงอายุ 44 ปี จึงไปแจ้งนายจ้างว่าพบศพ นายจ้างจึงไปแจ้งตำรวจให้ จากนั้นเขาก็หลบหนีไปก่อนจะถูกตำรวจตามจับตัวได้

เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าฆ่าหญิงอายุ 44 ปี แต่ไม่ได้ข่มขืน ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ และรอผลชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต และร่องรอยการถูกข่มขืน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป