สนามข่าว 7 สี

เสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD เสิร์ฟภาพยนตร์ให้ชมแบบจุใจ จัดเต็ม 4 เรื่อง : สนามข่าวบันเทิง

วันเสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD จัดโปรแกรมหนังสนุก ๆ ดูเพลิน ๆ มาให้ได้ชมกัน

เวลา 10.00 น. วันเสาร์ พบกับ "เฉินหลง" และคู่หู "โอเวน วิลสัน" บุกตะลุยลอนดอน ในภาคต่อของภาพยนตร์ "Shanghai Knights คู่ใหญ่ฟัดทลายโลก" หนังแอกชันปนฮา สไตล์เฉินหลง ฉากบู๊เต็มที่ ภาคนี้ได้ "ดอนนี่ เยน" นักบู๊ระดับปรมาจารย์มาฟาดฟันกัน ฉากไล่ล่าออกแบบมาสวยงาม ทั้งบู๊บนหอนาฬิกาบิกเบน พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ่ และอีกหลายต่อหลายฉาก ขำ ๆ มันส์ ๆ แน่นอน

เวลา 22.55 น. มาใจเต้นแรงกับ Big Cinema ใน "The Boy ตุ๊กตาซ่อนผี" เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้มาเป็นพี่เลี้ยงดูแลลูกชายของครอบครัวนึง แต่ว่าเด็กที่ต้องดูแลกลายเป็นตุ๊กตา แถมมีกฎห้ามทิ้งตุ๊กตาไว้คนเดียว ห้ามเอาผ้าคลุมหน้า ห้ามลืมป้อนอาหาร แต่เธอแหกทุกกฎ ซึ่งทำให้เรื่องขนลุกแปลก ๆ ชวนขนลุกจึงเกิดขึ้น จนถึงความจริงที่น่าสะพรึ่งของลูกชายบ้านนี้ "The Boy ตุ๊กตาซ่อนผี"

ส่วนวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. แอนิเมชัน 3 มิติ "The Flying Machine มหัศจรรย์เปียโนวิเศษ" เป็นเรื่องราวของคุณแม่ที่เครียดกับปัญหาเรื่องของการแบ่งเวลาให้ครอบครัวกับงานที่ไม่ลงตัว จนวันหนึ่งมีเหตุให้เธอและลูกสาวหลุดเข้าไปในหนังแอนิเมชัน ที่มีตัวละครเป็นเด็กผู้หญิง ออกเดินทางตามหาพ่อ มีเปียโนวิเศษเป็นพาหนะ ที่นี้เรื่องราวสื่งมหัศจรรย์ต่าง ๆ จึงเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง เรื่องนี้ได้นักเปียโนจีนชื่อดังระดับโลก "หลาง หล่าง" มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย 

ต่อกันที่เวลา 12.00 น. คนโสดมารอหน้าจอช่อง 7HD ได้เลย พบกับ "รถไฟฟ้ามาหานะเธอ" หนังไทยร้อยล้าน ที่สร้างกำลังใจให้กับคนเหงา ๆ ไร้คู่ต้องดูเรื่องนี้ เพราะจะทำให้คุณกระชุ่มกระชวย ส่วนคนมีคู่ดูแล้วก็อมยิ้ม เรื่องราวของสาวออฟฟิตวัย 30 กับวิศวะกรหนุ่มที่แตกต่างกัน ทั้งไลฟ์สไตล์ และเวลาทำงาน จำเป็นไหมที่คนรักกัน ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีฉากน่ารัก และให้ข้อคิดมากมาย