เช้านี้ที่หมอชิต

โจรแสบลัก จยย.หน้าร้านอาหารตามสั่ง ขณะเจ้าของรถนั่งกินข้าว

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบขโมยจักรยานยนต์จอดหน้าร้านอาหารตามสั่ง ขณะเจ้าของรถแวะกินข้าว เดินออกมาไม่เจอรถเข่าแทบทรุด พบคนร้ายมาเป็นแก๊ง 3-4 คน

ภาพหลักฐานที่บันทึกโฉมหน้าและพฤติการณ์ของคนร้ายที่ตำรวจกำลังเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี ภายหลังกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุ จับภาพคนร้ายเป็นชายกลุ่มหนึ่งจำนวน 3-4 คน อายุประมาณ 25-30 ปี ลงมือก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายที่จอดอยู่หน้าร้าน

ชายสวมเสื้อสีชมพูขึ้นไปนั่งคร่อมบนรถ แล้วพยายามใช้อะไรบางอย่างไขเบ้ากุญแจอยู่นาน และพยายามจะสตาร์ตรถแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นมีชายอีก 2-3 คนเข้ามาช่วย แต่ก็ยังทำไม่ได้ ชายเสื้อสีชมพูจึงตัดสินใจเข็นรถ หลบหนีไปบริเวณหน้าปากซอยในทันที เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ (27 ต.ค.) บริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่ง ในตำบลบางปูใหม่ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นร้านที่เปิดขาย 24 ชั่วโมง

ขณะที่ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ เล่าว่า มานั่งกินข้าวและดูทีวีพร้อมกับแฟนสาวในร้านอาหารตามสั่ง ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนจนเกือบ 04.00 น. ของเมื่อวานนี้ และเมื่อเดินออกมาที่จุดจอดรถเพื่อจะกลับบ้าน แต่ไม่เจอรถของตัวเองแล้ว

ผู้เสียหายบอกด้วยว่า รถจักรยานยนต์ที่หายไปเป็นรถฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กข 8961 หมวดจังหวัดสมุทรปราการ โดยหลังเกิดเหตุได้นำคลิปภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความแล้ว