เช้านี้ที่หมอชิต

เก๋งหักหลบรถสวนทาง ชนรถรับส่งนักเรียน-จยย.รวม 3 คัน เจ็บนับสิบคน

เช้านี้ที่หมอชิต - รถเก๋งจะขับรถแซง แต่เจอรถสวนทาง จึงต้องหักหลบ ไปชนกับรถรับส่งนักเรียนและรถจักรยานยนต์รวม 3 คัน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนร้านค้า มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บนับสิบคน

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายบ้านหนองสังข์-บ้านนาคำ หน้า อบต.บ้านนา หมู่ 5 ตำบลบ้านนา อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกัน มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (28 ต.ค.)

ที่เกิดเหตุบริเวณร้านค้า พบรถกระบะสีบรอนซ์ ซึ่งดัดแปลงใส่หลังคาเป็นรถรับส่งนักเรียนวิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง พุ่งชนร้านค้าจนพังเสียหาย ทำให้นักเรียนที่โดยสารมาได้รับบาดเจ็บ 16 คน ใกล้กันยังมีรถที่เกิดอุบัติเหตุอีก 3 คัน เป็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน และรถเก๋งสีดำอีกหนึ่งคัน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน
 
จากการสอบถามนายสายยนต์ เฟื่องจรัส อายุ 51 ปี คนขับรถรับส่งนักเรียน บอกว่า ได้ขับรถรับนักเรียนจากหมู่บ้านไปส่งที่วิทยาลัยการอาชีพ ขณะกำลังจอดรถรับนักเรียนที่บ้านหลังดังกล่าว มีรถยนต์วิ่งตามหลังมาและจะแซงขวา แต่จังหวะที่กำลังจะแซง เกิดมีรถสวนทางมา ทำให้รถยนต์หักหลบมาเบียดรถของเขาและรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย

ด้านนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยบาดเจ็บเล็กน้อย แพทย์ได้ทำการรักษาและอนุญาตให้กลับบ้านได้