เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มขี่ จยย.คลั่ง อ้างถูกขับรถเบียด ปีนรถ ทุบกระจก

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายขี่รถจักรยานยนต์เกิดอาการคลุ้มคลั่ง อ้างถูกขับรถเบียด จอดจักรยานยนต์ขวางรถยนต์คู่กรณี ก่อนกระโดดขึ้นฝากระโปรง ใช้หินทุบกระจกเพื่อเรียกให้คู่กรณีลงมาเคลียร์

นี่เป็นคลิปที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชายคนขี่รถจักรยานยนต์ พยายามเรียกให้คนขับรถยนต์คู่กรณีลงจากรถ ก่อนที่จะนำรถจักรยานยนต์มาจอดขวางด้านหน้า แล้วกระโดดขึ้นบนกระโปรงรถยนต์คู่กรณี จากนั้นลงมาและเดินไปที่ประตูข้างคนขับพร้อมกับตะโกนต่อว่า หาว่าอีกฝ่ายขับรถเบียด โดยมีเสียงผู้หญิงภายในรถพูดห้ามคนขับไม่ให้ลงจากรถ เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย

คลิปนี้ถูกเพจดังนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์พร้อมระบุว่า เหตุเกิดที่ถนนเพชรบุรี ระหว่างสุขุมวิท 31 มุ่งหน้าคลองตัน โดยมีข้อความเล่าลำดับเหตุการณ์ว่า ขณะขับรถอยู่บนถนนได้ยินเสียงคนโวยวาย แต่ฟังไม่รู้เรื่องจากทางด้านหลังรถ คิดว่ามีคนเมาทะเลาะกัน หลังจากนั้นได้ยินเสียงบีบแตร 1 ครั้ง จับใจความได้ประมาณว่าขับรถเบียด ขณะนั้นรถขับอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 เป็นถนน 2 เลน จึงไม่แน่ใจว่าขับรถเบียดรถจักรยานยนต์ตอนไหน พร้อมระบุว่าเขาขับรถอยู่ด้านหน้าคู่กรณีตลอด กระทั่งเกิดเหตุ

ซึ่งตอนนั้นพยายามขับรถหนี เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ แต่ชายคนขี่รถจักรยานยนต์ก็ยังคงขี่รถไล่ตาม ก่อนเข้าทุบบริเวณท้ายรถ ใช้ก้อนหินทุบกระจกและปาหินใส่กระจกด้านหลังรถ

หลังคลิปถูกเผยแพร่ มีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้ง 2 ด้าน บางส่วนตั้งข้อสังเกตว่ารถยนต์อาจขับเบียดจริง ขณะที่บางส่วนมองว่าคนขี่รถจักรยานยนต์มีอาการคลุ้มคลั่ง ควบคุมตัวเองไม่อยู่ เกรงว่าเป็นผู้ป่วยที่มีอาการทางจิต หรืออาจเมาสารเสพติดจนควบคุมสติไม่ได้

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เกรียนละอ่อน