สนามข่าว 7 สี

บรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้องละคร ซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจร ดวงใจขบถ - มธุรสโลกันตร์ : สนามข่าวบันเทิง

เมื่อวานนี้ (28 ต.ค.) ไมค์ ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์ มาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องละคร ซีรีส์สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ และ มธุรสโลกันตร์

เมื่อคืนนี้ นอกจากดารานักแสดงแล้ว ยังมี คุณแผ่นดิน ประสงค์สันติ ผู้กำกับ มธุรสโลกันตร์ เป็นตัวแทนกล่าวคำขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ที่ช่วยกันทำให้ละครออกมาดี ซึ่งแฟน ๆ ในโลกโซเชียลบอกว่าอยากเห็นหน้าผู้กำกับ อยากรู้ว่าบ้านผู้กำกับอยู่ไหน ขัดใจกับฉากสวีทของพระนาง หลายคนลุ้นแทน อยากจะพุ่งตัวเข้าไปในทีวี

ซึ่งฝั่งละคร ดวงใจขบถ มีนักแสดงหลายคนมาร่วมงาน นำโดย นาว ทิสานาฏ, หลุยส์ เฮส, แม็กกี้ อาภา, ปู มัณฑนา และ จิ๊บ วสุ เฮฮาสนุกสนานแบบครบทีมจริง ๆ

ส่วน มธุรสโลกันตร์ นำโดย ไมค์ ภัทรเดช, มุกดา นรินทร์รักษ์, ยูโร ยศวรรธน์, น้ำ รพีภัทร, ฟิล์ม ฉัตรดาว และ สา อนิสา บอกเลยว่า ทีมนี้เขาฮอต ก้าวขาเข้างานก็มีแต่คนแซว โดยเฉพาะ มุกดา โดนแซวว่าช่วงนี้ต้นคอยังดีอยู่ไหม

โดยงานนี้ทางช่อง 7HD นำกรอบรูปสวย ๆ มามอบเป็นของขวัญด้วย ส่วนบรรยากาศทุกคนก็ขอถ่ายรูปเก็บภาพเป็นที่ระลึก และทีมงานได้นำเสื้อมาขอลายเซ็นนักแสดงด้วย บอกเลยว่า เสือผา เขาฮอตจริง ๆ นะจ๊ะ

ส่วนใครอยากรู้ว่าตอนจบของละคร มธุรสโลกันตร์ วันศุกร์นี้จะเป็นอย่างไรไม่มีใครสปอยได้ จะลงเอยแบบไหน จุดจบของทุกตัวละครมีแน่นอน แต่ว่าต้องรอดูกันเอง

และวันศุกร์นี้ ไมค์ ภัทรเดช และ มุกดา นรินทร์รักษ์ จะมาให้สัมภาษณ์ที่รายการ สนามข่าวบันเทิง อย่าลืมติดตามชม