เช้านี้ที่หมอชิต

ผัวเมียอุ้มสุนัข ขับรถเก๋งตระเวนตัดสายเคเบิลหนีลอยนวล

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายซึ่งคาดว่าจะเป็นสามีภรรยากัน อุ้มสุนัขขับรถเก๋งตระเวนลักลอบตัดสายเคเบิล มูลค่ากว่า 50,000 บาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นคนร้ายเป็นผู้ชายเดินลงมาจากรถเก๋งที่จอดอยู่ โดยในมือถืออุปกรณ์บางอย่างด้วย ไม่นานก็มีผู้หญิงอุ้มสุนัขลงจากรถเดินตามมา ลักษณะเหมือนมาช่วยดูลาดเลา  

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา บริเวณปากทางเข้าพื้นที่หมู่ 4 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี เมื่อวานนี้ (31 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พูดคุยกับหญิงเจ้าของกล้องวงจรปิด

เธอเล่าว่า มีเจ้าหน้าที่บริษัทสัญญาณโทรศัพท์แห่งหนึ่ง ติดต่อมาบอกว่ามีคนร้ายลักลอบตัดสายเคเบิลของบริษัทไป มีความยาวประมาณ 80 เมตร มูลค่ากว่า 50,000 บาท จึงขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของเธอที่ติดตั้งไว้ตรงจุดเกิดเหตุ เธอจึงเปิดให้ดู พบว่ามีคนร้าย 2 คน คาดว่าน่าจะเป็นสามีภรรยากัน ขับรถเก๋งมาจอด โดยผู้ชายถือคีมตัดสายไฟมาด้วย ขณะที่ผู้หญิงอุ้มสุนัขลงมาช่วยดูลาดเลา ก่อนหลบหนีไป โดยพบว่าทั้งคู่ขับรถมาก่อเหตุบริเวณดังกล่าว 2 วันติด

เบื้องต้น บริษัทได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.สามโคก แล้ว พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวไปมอบให้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป