7HD ร้อนออนไลน์

รวบเทศกิจหื่น แอบถ่ายสาวโพสต์ลงโซเชียล

พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ  นาทัย  สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้ควบคุมตัว นาย ยุทธนา  สาลีผล อายุ 42 ปี ชาว ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองอ่างทอง  ผู้ต้องหา ซึ่งได้นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พี่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้  ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ปรากฏเป็นภาพของผู้อื่นและภาพนั้นเป็นภาพที่เกิดจากการสร้างขึ้นตัดต่อเติมหรือดัดแปลงด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือวิธีอื่นใดโดยการที่น่าจะทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียงถูกดูหมิ่นถูกเกลียดชังหรือได้รับความอับอาย ซึ่งเป็นการกระทำความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ โดยการแอบถ่ายภาพของหญิงสาวในลักษณะลามกอนาจาร และนำภาพพร้อมข้อความลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ต่างกรรมต่างวาระจำนวนมากถึง 21 คดี หลังถูกจับกุม ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาจึงนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดอ่างทองมีกำหนด 12 วัน

โดยสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี  ชาว ต.ตลาดหลวง อ.เมือง ได้นำหลักฐานที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์  ใช้ชื่อว่า "เทพโซโล"  ซึ่งมีภาพและข้อความที่หยาบคายและลามกอนาจาร  เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ  นาทัย  สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ว่า ได้ถูกคนร้ายแอบถ่ายรูปของตัวเอง  ขณะกำลังเดินซื้อของในตลาดสดเทศบาล 2  และนำรูปส่งขึ้นสังคมออนไลน์  พร้อมทั้งเขียนแคปชันที่ลามกอนาจาร สร้างความเสียหายอับอายให้แก่ตนเอง จากการตรวจสอบทวิตเตอร์ดังกล่าว พบว่า มีการถ่ายรูปหญิงสาวเป็นจำนวนมาก มีทั้งครูสาว เด็กนักเรียนหญิง นักศึกษาสาว พนักงานหญิง ข้าราชการ และแม่ค้าในตลาด  นอกจากนั้นยังมีการแอบถ่ายหญิงสาวที่เข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำในตลาดอีกจำนวนหนึ่งด้วย

น.ส.บี  ให้การว่า  ก่อนจะมาแจ้งความ ตนเองได้ไปหาซื้อของในตลาดสดเทศบาล 2 ขณะนั้นสังเกตเห็นเจ้าหน้าที่เทศกิจมาแอบถ่ายรูปตน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งมีเพื่อนมาบอกว่า  พบรูปตนอยู่ในทวิตเตอร์ ชื่อ เทพโซโล  เขียนแคปชันคำพูดลามกอนาจาร ทำให้ตนเสียหายและเกิดความอับอาย จึงมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จนกระทั่งเมื่อเย็นวันที่ 31 ต.ค. หลังเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบฐานข้อมูลห จนทราบว่าเป็น นายยุทธนา จึงเดินทางไปนำตัวมาสอบสวน เบื้องต้นให้ผู้ต้องสงสัยให้การปฏิเสธ อ้างเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ โดยไม่ได้ถอดซิมการ์ดเก็บไว้ คาดว่า มีผู้ไม่หวังดีแอบเอาไปใช้สวมรอยเป็น เทพโลโช และก่อเหตุขึ้น แต่หลังจากที่ถูกเจ้าหน้าที่เค้นสอบอย่างหนัก และเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายยุทธนา พบว่ายังใช้ทวิตเตอร์ชื่อ po po อีกหนึ่งแอคเคาน์ และ พบภาพกับข้อความที่ลามกอนาจารจำนวนมากเช่นกัน เมื่อจำนนต่อหลักฐาน จึงยอมเปิดปากรับสารภาพว่า ทำไปด้วยความคึกคะนองและทำมานานแล้ว ตำรวจแจ้งข้อหาพร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ เปิดเผยว่า หลังข่าว นาย ยุทธนา  สาลีผล  แพร่ออกไปทางโลกออนไลน์ ว่า เป็นคนร้ายที่แอบถ่ายรูปหญิงสาวลงทวิตเตอร์ในลักษณะลามกอนาจาร ปรากฏว่ามีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อนำหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความเพิ่มขึ้น รวมผู้เสียหายมากถึง 21 ราย พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาเพิ่มขึ้นเป็น 21 คดี เพราะเป็นการกระทำผิด ต่างกรรม ต่างวาระ นอกจากนั้นวันนี้หลังนำตัวนายยุทธนา ไปฝากขังต่อศาลแล้ว ยังมีผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวพนักงานร้านขายแว่นตาเดินทางมาแจ้งความเพิ่มอีก 4 ราย ซึ่งหลังรวบรวมหลักฐานจะได้แจ้งข้อหากับนายยุทธนาเพิ่มขึ้นต่อไป