เช้านี้ที่หมอชิต

ชายอ้างเป็น ตร. ขับเก๋งปาดหน้าหญิงอายุ 16 ปี ฉุดไปข่มขืนในโกดังร้างกลางวันแสกๆ

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่พาหญิงอายุ 16 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกชายขับรถเก๋งปาดหน้า อ้างตัวเป็นตำรวจ ก่อนบังคับให้ขึ้นรถแล้วฉุดไปข่มขืนในโกดังร้างในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยก่อเหตุกลางวันแสก ๆ

หญิงสาวอายุ 16 ปี นักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมแม่ เข้าพบตำรวจ สภ.สตึก พร้อมแจ้งความว่า ถูกชายคนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ ขับรถเก๋งปาดหน้า บริเวณริมถนนสายสตึก-แคนดง ตำบลนิคม อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ แล้วฉุดเธอไปข่มขืนในโกดังร้าง เหตุเกิดเมื่อช่วง 11.00 น. วันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

หญิงสาวผู้เสียหายให้การว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปร่วมกิจกรรมเดินพาเพรดงานแข่งเรือวันแรกที่อำเภอสตึก แล้วขี่รถกลับมาตามปกติ จู่ ๆ ก็มีรถเก๋งโตโยต้า สีน้ำเงินเข้ม จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ขับมาปาดหน้าให้เธอจอดรถ จากนั้นมีชายอายุประมาณ 50 ปี ผิวดำแดง ผมสั้นเกรียน สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร ลงมาจากรถเก๋ง แล้วขอดูใบขับขี่ พร้อมถามว่าทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อก และบอกว่าเธอทำผิดกฎหมาย

จากนั้นได้บังคับให้ขึ้นรถเก๋ง อ้างว่าจะนำตัวไปสถานีตำรวจ โดยให้จอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ข้างทาง ระหว่างอยู่บนรถชายคนดังกล่าวยังอ้างว่า มีสายรายงานว่าเธอเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด ทำให้ตกใจมาก เพราะไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จากนั้นชายคนเดิมได้ตรวจค้นตามตัวคล้ายลวนลาม ก่อนพาเข้าไปในโกดังร้างข้างทาง แล้วบังคับขืนใจเธอ ระหว่างนั้นมีชาวบ้านขับรถไถเข้ามา ทำให้ชายคนร้ายรีบพาไปส่งที่จุดเดิม ก่อนข่มขู่ห้ามบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่ และแฟน

หลังสอบปากคำตำรวจได้ไปตรวจจุดเกิดเหตุ และกำลังเร่งติดตามชายต้องสงสัยตามคำให้การของผู้เสียหาย โดยจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งจากข้อมูลทราบว่าคนร้ายเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

ขณะที่ล่าสุดมีนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลดงพลอง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แคนดง ว่าถูกชายรูปร่างสัดทัด อายุประมาณ 50 ปี ขับรถเก๋งสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนตามประกบขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่หญิงสาวอายุ 16 ปี ถูกข่มขืน 

นักเรียนหญิงชั้น ม.3 ผู้เสียหาย เล่าว่า ชายคนหนึ่งขับรถเก๋งมาตามประกบ พร้อมอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ บอกให้เธอจอดรถ ก่อนถามว่าทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อก พร้อมบังคับให้ขึ้นรถเก๋งไปด้วย ก่อนจะวนไปจอดในที่เปลี่ยวแล้วลวนลามจับหน้าอก อ้างว่าจะตรวจหาสิ่งเสพติด แต่เธอปฏิเสธและร้องไห้ ชายคนร้ายจึงขับรถเก๋งวนมาส่งที่เดิม

เธอบอกว่า หลังรอดมาได้ก็รีบขี่รถนำเรื่องมาเล่าให้ยายฟัง ก่อนที่ยายจะพาไปแจ้งตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี 
 
ด้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลดงพลอง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ บอกว่า หลังจากเกิดเหตุคนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ แล้วก่อเหตุลวนลาม และขืนใจนักเรียน นักศึกษาที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามลำพัง ก่อเหตุในวันเดียวกันถึง 2 ราย สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านพ่อแม่ผู้ปกครอง เพราะกลัวลูกหลานตัวเองจะตกเป็นเหยื่อ จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมเตือนบุตรหลานห้ามไปไหนมาไหนคนเดียว และประกาศแจ้งเตือนเป็นบุคคลอันตราย ขอความร่วมมือชาวบ้านในพื้นที่ให้ช่วยกันสอดส่องบุคคลต้องสงสัย หากพบให้รีบแจ้งตำรวจทันที