7HD ร้อนออนไลน์

ญาติจี้ตำรวจตามจับฤาษีข่มขืนลูกสาวตัวเองจนท้อง 1 เดือน

ความคืบหน้ากรณีมีผู้โพสต์คลิปฤาษีจะพาลูกสาววัย 15 ปีกลับไปอยู่ถ้ำ ล่าสุดญาติเชื่อฤาษีข่มขืนลูกสาวตัวเองจนตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ผู้เป็นตาทนความอุบาทว์ของฤาษีผู้เป็นพ่อของหลานไม่ไหว สาปแช่ง ขอให้ถูกลงโทษประหารชีวิต

ช่วงบ่ายวันนี้ที่บ้านหลังหนึ่งที่โนนศิลา ตำบลชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่นญาติพี่น้องทั้งที่อยู่ในเหตุการณ์และผู้ที่รับรู้เรื่องราวของเด็กหญิงวัย 15 ปี นั่งรวมตัวพูดคุยถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างพ่อซึ่งแต่งกายเป็นฤาษีกับลูกสาว จนเด็กหญิงรายนี้ตั้งครรภ์ 1 เดือน ขณะนี้เด็กอยู่ในความดูแลของ พมจ.ขอนแก่น

ตาเอก(นามสมมุติ) อายุ 75 ปี ตาของเด็กหญิงคนดังกล่าวเผยว่า เลี้ยงหลานมาตั้งแต่แบเบาะ เพราะพ่อทิ้งไปไม่เหลียวแลเลี้ยงดู กระทั่งหลานอายุ 14 ปี เรียนชั้น ม.2 พ่อจึงมาแสดงตัวและขอลูกสาวไปอยู่ด้วย เห็นแก่ความเป็นพ่อลูก จึงให้ไป และหลานก็ย้ายไปเรียนหนังสือที่อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ซึ่งตั้งแต่พ่อมารับลูกสาวไปอยู่ด้วยเป็นเวลาประมาณ 1 ปี และเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา หลานสาวโทรศัพท์ให้ญาติที่ชุมแพไปรับกลับบ้าน เมื่อญาติไปรับก็พบสภาพหลายที่ถูกกล้อนผม หน้าตาบวม เขียว หลานบอกว่า ถูกคว่ำและพยายามถามหาความจริงแต่หลานไม่พูด จึงปล่อยไปและให้เข้าเรียนต่อที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอ.ชุมแพ

จากนั้นไม่นานในทุกเย็นวันศุกร์พ่อที่แต่งตัวเป็นฤาษี ขับรถมารับลูกออกจากโรงเรียน และจะพามาส่งที่บ้านในเย็นวันอาทิตย์ ทุกครั้งที่พ่อมาส่งที่บ้านก็จะเห็นกิริยาของหลานสาวที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่เหมือนพ่อลูก เหมือนคู่รักชายหญิงที่แสดงความรักต่อกัน ถามหลานสาว แต่หลานไม่พูด คืนวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา ฤาษีมาส่งลูกสาวที่บ้าน เมื่อจอดรถก็ลงจากรถด้วยอาการเมา ถือมีดดาบเข้ามาทำร้ายตา ตาจึงสู้ จนมีดดาบหลุดมือ จากนั้นตาก็วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้แจ้งตำรวจ เพราะตาไม่อยากฆ่าคนชั่ว เมื่อตำรวจมาระงับเหตุ ฤาษีจึงขับรถออกไป”

ตา กล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้ครอบครัวรู้ความจริงแล้วว่า ฤาษีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆข่มขืนลูกจนลูกตั้งท้อง และหลานสาวก็ยอมพูดความจริงให้คนในครอบครัวฟังหมดแล้ว ครอบครัวจึงได้เดินทางเข้าไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งก็ได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมฤาษี มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด


ขณะที่ป้า ของเด็กหญิงวัย 15 ปี เผยว่า  ฤาษีหรือพ่อของหลานสาว จริงๆแล้วมีลูกกับภรรยาซึ่งก็คือมารดาของหลานสาวนั้น 2 คน คือ หลานชาย 1 คน และหลานสาว 1 คน แต่พ่อหายตัวไปตั้งแต่หลานสาวอายุ 1 เดือน ปรากฏตัวอีกทีหลานก็เป็นสาวแล้ว เมื่อประมาณกลางปี 2561 มีชายหญิงคู่หนึ่งมาหาตายายที่บ้าน บอกว่า พ่อที่บวชเป็นพระ อยู่ที่ อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย อยากให้ลูกสาวไปดูใจครั้งสุดท้าย หลานสาวจึงไปหาพ่อที่วัดแห่งหนึ่งอยู่กลางทุ่งนาใน อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ แต่ไม่นานก็กลับมา แต่ในครั้งนั้นไม่มีอะไรผิดปกติ

กระทั่งช่วงก่อนเข้าพรรษา ฤาษีติดต่อมาให้พาลูกสาวไปหา โดยนัดกันที่ บขส.อุดรธานี เมื่อถึงบขส.อุดรธานี ฤาษี ก็มารับไปที่ถ้ำภูสิงห์มิ่งมิตร จึงทราบว่าฤาษีย้ายจากวัดทุ่งนา มาอยู่ที่ถ้ำภูสิงห์ ตอนอยู่ที่ถ้ำภูสิงห์ ในตอนกลางคืนหลานสาวก็อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าไปนอนห้องเดียวกับพ่อ เม่อเข้าไปดูในห้องนอนในถ้ำพบว่ามีที่นอนเพียงที่เดียวหมอนวางคู่ มุ้งครอบอันเดียว แต่ยังไม่คิดไปไกล เพราะกลัวไม่เป็นจริง กระทั่ง หลังจากหลานสาวกลับมาอยู่บ้าน ตามที่ปรากฏในคลิปที่แชร์ในโซเชียล คือวันที่ฤาษีมาส่งลูกสาวที่บ้าน 27 ตค. และพยายามจะเอาตัวกลับไป แต่ทุกคนไม่ให้หลานสาวไป

จากนั้นช่วงสิ้นเดือน ขณะที่หลานสาวไปเรียนหนังสือ มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน จึงไปรับกลับบ้านและพาไปหาหมอที่รพ.ชุมแพ หมอตรวจพบว่าหลานสาวตั้งครรภ์ 1 เดือน หลานสาวรีบโทรบอกฤาษี และฤาษีพยายามเกลี้ยกล่อมให้หลานสาวกลับไปอยู่ด้วยกัน แต่หลานสาวไม่ไปพร้อมกับบอกกับฤาษีว่าจะเอาลูกในท้องออก จากนั้นทุกคนในครอบครัวจึงได้รู้ความจริงทั้งหมดว่า ฤาษีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ได้ทำการข่มขืนลูกสาวตัวเองในช่วงที่กำลังเข้าเรียนชั้น ม.3

เมื่อความจริงเปิดเผย ทุกคนห่วงเองความรู้สึกของหลานสาว และพยายามช่วยกันดูแลเพราะกลัวหลานสาวจะคิดสั้น จึงหาทางออกร่วมกัน และได้ปรึกษากับเพื่อนที่เป็นข้าราชการ จึงได้รับคำแนะนำให้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเข้าขอความช่วยเหลือกับ พมจ.ขก. ซึ่งก็ได้รับการช่วยเหลือด้วยดี ขณะนี้มารดาของหลานสาว และญาติบางส่วน พร้อมเจ้าหน้าที่จากจังหวัดขอนแก่น กำลังเดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ เพื่อให้ดำเนินการสืบสวนสอบสวน และจับกุมฤาษีหรือพ่อแท้ๆรายนี้มาดำเนินการตามกฏหมาย