เช้านี้ที่หมอชิต

ครูขับเก๋งไม่ชินทาง หักหลบกิ่งไม้ เสียหลักชนรถรับส่งนักเรียน เจ็บ 2 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - ครูขับเก๋งไม่ชินทาง หักหลบกิ่งไม้ยื่นล้ำถนนช่วงทางโค้ง รถเสียหลักข้ามเลน ชนสนั่นกระบะรับส่งนักเรียนวิ่งสวนทาง นักเรียนบาดเจ็บ 2 คน

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนสายอู่ทอง-ยุ้งทะลาย ในพื้นที่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี พบรถเก๋งสีขาวจอดขวางอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย

ขณะที่ใกล้กันพบรถกระบะรับส่งนักเรียน ซึ่งมีนักเรียนชายหญิงนั่งกันมาเต็มคันรถ จอดขวางอยู่กลางถนน มีร่องรอยเฉี่ยวชนที่ท้ายรถ

จากการตรวจสอบพบนักเรียนชายและหญิงได้รับบาดเจ็บที่แขน 2 คน โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่คนอื่น ๆ ไม่เป็นอะไร ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยหลังเกิดเหตุต่างก็โทรศัพท์แจ้งพ่อแม่ผู้ปกครอง ให้เดินทางมารับตัวกลับไป

จากการสอบถาม นางศจีกาญจน์ บุญพุ่มพวง อายุ 50 ปี คนขับรถเก๋งคู่กรณีคันเกิดเหตุ บอกว่า เธอเองเป็นครูสอนอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ตำบลบ้านดอน โดยขณะเกิดเหตุเป็นช่วงกำลังขับรถกลับบ้าน

จนกระทั่งรถวิ่งมาถึงทางโค้ง มีต้นไม้สูงสองฝั่งถนน และมีกิ่งไม้ล้ำเข้ามาบนผิวจราจร จึงหักหลบกินเลนรถอีกฝั่ง และมองไม่เห็นว่ามีรถนักเรียนวิ่งสวนทางมา โดยที่เธอได้เหยียบเบรกแล้ว แต่ไม่ทัน ทำให้ชนกันดังกล่าว

เธอยังบอกด้วยว่า ปกติจะไม่ใช้เส้นทางนี้เพราะมีช่วงโค้งเยอะ เกรงว่าจะเกิดอันตราย แต่ก็ไม่วายเกิดอุบัติเหตุขึ้นจนได้ และนับว่าเคราะห์ดีที่ตัวเองไม่เป็นอะไร