เช้านี้ที่หมอชิต

ญาติแฉพฤติกรรมฤๅษี บุกบ้านพาหลานสาวอายุ 15 ปี ไปอยู่ด้วยตอนกลางคืน

เช้านี้ที่หมอชิต - น้าของเด็กสาวอายุ 15 ปี แฉพฤติกรรมพ่อของเด็กที่เป็นฤๅษี มักบุกมาบ้านตอนกลางคืน พาตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย จนต้องขาดเรียนหลายครั้ง

หลังมีคลิปวิดีโอชายแต่งกายคล้ายฤๅษียืนอยู่กับเด็กสาว โดยมีผู้หญิงอีกคนยืนอยู่ข้าง ๆ และพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้เด็กสาวเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับพ่อ แต่เด็กสาวไม่ยอมพูดจา

ต่อมามีอีกคลิปวิดีโอที่ถูกเปิดเผยออกมา จะเห็นว่าชายแต่งกายคล้ายฤๅษีและลูกสาว กำลังคุยกับญาติของเด็กอยู่ภายในบ้าน ซึ่งชายแต่งกายคล้ายฤๅษีพยายามจะเอาลูกสาวไปอยู่ด้วย โดยอ้างข้อกฎหมายว่าตัวเขามีสิทธิ์ในฐานะพ่อ

น้าของเด็กสาว บอกว่า ที่ผ่านมาเคยแจ้งความไว้ที่ สภ.ชุมแพ มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากพ่อของเด็กมักจะมาหาลูกสาวที่บ้าน และพูดจาไม่สุภาพ มีเรื่องกับครอบครัวมาโดยตลอด และยังชอบรับลูกสาวออกไปในเวลากลางคืน โดยไม่บอกกล่าวคนในครอบครัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ่อพาลูกสาวมาส่งให้ญาติที่ชุมแพ แต่ก็ยังไม่ยอมกลับ เพราะจะพาตัวลูกสาวกลับไปอยู่ด้วย แต่คราวนี้ญาติ ๆ ไม่ยอม

น้าของเด็กบอกว่า เท่าที่พูดคุยกับหลานสาว ยืนยันว่าไม่ได้อยากไปอยู่กับพ่อ เพราะกลัวว่าจะถูกโดนตีหรือโดนทำร้าย โดยที่ญาติไม่เคยรู้เลยว่ามีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง จนกระทั่งหลานสาวยอมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟัง