เช้านี้ที่หมอชิต

จับแล้ว คนร้ายลากหญิงสาวเข้าป่าหวังข่มขืน เตรียมแจ้งข้อหาหนัก

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุคนร้ายฉุดหญิงสาวเข้าป่าข้างทาง หวังข่มขืน แต่ผู้เสียหายฮึดสู้จนรอดมาได้ ตรวจสอบพบประวัติคนร้ายรายนี้ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง และเพิ่งจะพ้นโทษในคดีข่มขืน-ฆ่า ล่าสุดตำรวจรวบตัวชายรายนี้ได้แล้ว หลังหนีไปกบดานในจังหวัดภูเก็ต

จากกรณีที่เหยื่อสาวอายุ 20 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.อ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ว่าเธอถูกคนร้ายพยายามลากตัวเข้าป่าข้างทางหวังข่มขืน ขณะเธอเข้ามาเก็บเห็ดเพียงลำพัง คนร้ายทั้งต่อยท้องและชกเข้าที่ใบหน้าเธอหลายครั้ง แต่เธอฮึดสู้ขัดขืน จนสามารถหนีรอดมาได้

ตรวจสอบพบว่าคนร้าย คือ นายนนทชัย บุญรักษ์ มีประวัติก่อเหตุมาอย่างโชกโชน โดยภาพใบหน้าของนายนนทชัย ถูกนำมาโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่าเขาเพิ่งจะพ้นโทษในคดีข่มขืน-ฆ่า ในพื้นที่ สภ.อ่าวลึก และกำลังออกตระเวนก่อเหตุซ้ำ ทำให้หญิงสาวในหมู่บ้านต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง และไม่กล้าออกจากบ้าน

ช่วงเที่ยงวานนี้ (5 พ.ย.) ปลัดอำเภออ่าวลึก ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส. ได้ลงพื้นที่ไปยังตำบลเขาใหญ่ อำเภออ่าวลึก เพื่อคอยสอดส่องดูแลความปลอดภัย หลังชาวบ้านหวาดผวากับผู้ต้องหารายนี้ที่ยังหลบหนีอยู่ และได้เข้าไปพบกับพ่อแม่ของนายนนทชัย เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวและหากติดต่อได้จะขอให้มอบตัว

โดยพ่อแม่ของผู้ต้องหา บอกว่า เพิ่งมาทราบว่าลูกชายถูกออกหมายจับเมื่อ 2 วันที่แล้ว และไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ ยอมรับว่าเมื่อครั้งลูกชายอายุ 16 ปี เคยก่อเหตุและติดคุกในคดีข่มขืน-ฆ่ามาก่อน แต่ก็เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ไม่นาน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ไปทำงานที่จังหวัดภูเก็ต เพราะน้องสาวทำงานอยู่ที่นั่น

โดยช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจที่จังหวัดภูเก็ตได้จับตัว นายนนทชัย ได้แล้ว