7HD ร้อนออนไลน์

ญาติพบหลักฐานเด็ดมัดฤาษีข่มขืนลูกสาวจนติดโรค

ป้าของ ด.ญ. วัย 15 ในคลิปฤาษีทวงลูกสาว พบหลักฐานเด็ดเป็นสมุดไดอารีของหลานสาว ที่มีข้อความชี้ชัดหลานถูกพ่อข่มขืนจนเป็นกามโรคถึง 3 รอบและตั้งครรภ์ วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมทั้งเอาผิดสองผัวเมียที่มาลักพาตัวหลานไปให้ฤาษีจนเกิดเรื่องอื้อฉาว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปชายแต่งกายเป็นฤษียืนอยู่ยืนอยู่โดยมีเด็กหญิงนั่งอยู่ตรงหน้า พร้อมกับคาดคั้นให้เด็กหญิงดังกล่าวพูดออกมาว่าต้องการอยู่กับใคร ขณะที่อีกคลิปบันทึกภาพหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี ยืนโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมข้อความระบุว่า “ความอดทนถึงที่สุดแล้ว...เราไม่อยากมีเรื่องใดๆกับใครแต่คุณมาทำร้ายเอามีดดาบไล่ฟันพ่อแม่และน้องชายฉันถึงบ้านในเวลากลางคืน ถ้าญาติพี่น้องฉันมาไม่ทันพวกเขาจะเป็นยังไง ดีว่าน้องสาวแจ้งตำรวจมาระงับเหตุทัน และพี่ๆ(เป็นญาติกัน)อยู่บ้านใกล้ๆกันมาช่วย ขอบคุณทุกๆคนด้วยค่ะ”

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ป้า น. ป้าของเด็กหญิงวัย 15 ปี ที่อยู่ในคลิป เผยกับผู้สื่อข่าว โดยนำสมุดไดอารีของหลานสาวมาให้ผู้สื่อข่าวดู โดยเป็นไดอารีที่หลานสาวเขียนบันทึกเรื่องราวในชีวิตตั้งแต่เล็กจนปัจจุบันจำนวน 4 แผ่น ทั้งการเรียนหนังสือได้เกรด 4.00 เป็นที่ 1 ของห้องมาโดยตลอดจนจบชั้นป.6 พอขึ้นมัธยมก็รักษาเกรดตัวเองอย่างดีไม่เคยด้อยลงเลย ทำกิจกรรมของโรงเรียนเป็นหัวหน้าการงานเรียนเก่งมากตลอดได้น้อยหน้าใคร และหลานสาวยังระบุในไดอารีอีกว่า “หลานสาวถูกปู่ข่มขืนจนเป็นกามโรค และตอนนี้ก็เป็นรอบที่ 3 แล้ว แต่ปู่จะทำร้ายร่างกายหากไปบอกคนอื่น ต้องกลายเป็นคนโกหก ปลิ้นปล้อน”  (น้อง จะเรียกพ่อว่า ปู่ คือ ปู่ฤาษี)

ป้าน้อย กล่าวว่า อ่านบันทึกจากไดอารี่ของหลานสาวแล้ว รู้สึกว่า หลานสาวถูกคนเป็นพ่อทำร้ายมาตลอด จนกลายเป็นคนโกหก และยังถูกล่วงละเมิดทางเพศจนกลายเป็นเรื่องในทุกวันนี้ เพราะการกระทำของคนเป็นพ่อ ซึ่งบวชเป็นพระและชอบแต่งกายเป็นฤๅษี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินคดีกับฤาษีตนนี้ให้ถึงที่สุด นอกจากนี้ยังมีสองผัวเมีย ชาว อ.ชุมแพ ซึ่งเป็นน้องสาวของฤาษีชื่อ บ. ที่มาลักพาตัวหลานสาวตัวเองไปให้ฤาษีจนเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ผัวเมียคู่นี้อ้างว่าจะพาไปหาพ่อที่บวชเป็นพระ และป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายใกล้ตาย แต่ครอบครัวไม่ยินยอมให้นำตัวไป

สองผัวเมียคู่นี้กลับไปเช่ารถตู้และพาหลานสาวตัวเองไปส่งให้ฤาษี เชื่อว่าจะเป็นการนำตัวหลานสาวของตัวเองไปแลกกับลูกสาวของนาง บ. ให้ได้รับอิสรภาพแทน เพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวนาง บ.ไปอยู่กับฤาษีและก็ไม่เห็นกลับมาอีก กระทั่งมาลักพาตัวหลานสาวของตนไปให้ฤาษี ลูกสาวของนาง บ.ก็กลับมา พอตนเองไปสอบถามก็บ่ายเบี่ยงบอกไม่รู้ไม่เห็นอย่างเดียว ทำให้เชื่อได้ว่าจะร่วมมือกับฤาษีทำให้เกิดเรื่องราวมาจนถึงตอนนี้

ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัว ได้มีการแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ชุมแพ เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานให้ และขอยืนยันว่าไม่ได้กล่าวหาหรือใส่ร้ายใคร เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจริง และเมื่อเรื่องราวมันกลายเป็นเรื่องเลวร้ายกับครอบครัวขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเฉพาะสองผัวเมียชาวชุมแพที่มาลักพาตัวหลานสาวไปหาพ่อที่บวชเป็นพระและต่อมาเป็นฤาษี ที่อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ จนหลานสาวถูกทำร้ายย่ำยี เพียงเพราะสองผัวเมียคู่นี้ต้องการแลกเอาตัวหลานสาวไปแลกเอาตัวลูกสาวของตัวเองออกมา ถ้าสอบสวนแล้วพบว่ามีความผิดก็อยากให้จับกุมตัว ดำเนินการตามกฎหมาย

ก่อนหน้านี้ บรรดาลูกศิษย์ของฤาษีอ้างว่ายังศรัทธาอยู่ เพราะไม่เชื่อว่าฤาษีจะข่มขืนลูกสาววัย 15 ปีจริง