เช้านี้ที่หมอชิต

รวบทันควัน คนร้ายงัดห้องเช่าเข้าขโมยชุดชั้นใน พังฝ้าเพดานหวังปีนเข้าห้องข้างๆ

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายงัดห้องเช่าเข้าไปหลบซ่อนตัว ก่อนขโมยชุดชั้นในของหญิงสาว แล้วยังพังฝ้าเพดาน หวังปีนไปห้องข้าง ๆ สุดท้ายถูกตำรวจรวบตัวได้ทันควัน

ตำรวจ สภ.วังสะพุง รับแจ้งเหตุจากผู้ดูแลบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลศรีสงคราม อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ว่ามีชายแปลกหน้างัดห้องเช่าเข้ามาหลบอยู่ด้านใน ตั้งแต่กลางดึกของวันที่ 5 พฤศจิกายน แล้วยังขโมยเอาชุดชั้นในหญิงสาวจากห้องพักข้าง ๆ มาเก็บไว้

เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบคนร้ายเป็นชายอายุ 26 ปี นั่งอยู่ภายในห้อง ซึ่งเป็นห้องว่าง ยังไม่มีคนเช่า และพบชุดชั้นในของผู้หญิงกองอยู่ที่พื้น บนฝ้าเพดานถูกเปิดเป็นรูโหว่ ลูกบิดประตูได้รับความเสียหาย มีร่องรอยงัดแงะ

ส่วนชายคนดังกล่าวให้การวกวนคล้ายคนเมายาเสพติด อ้างว่าตัวเองมีอาการป่วยทางจิต ต้องกินยาเป็นประจำ ยอมรับว่าได้งัดเข้ามาในห้องพัก เพื่อเข้าไปนอนหลับ ส่วนชุดชั้นในปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนเอามา และยังได้เปิดฝ้าเพดานด้านบน พยายามขึ้นไปห้องติดกัน แต่ไม่สำเร็จ เพราะมีคนพักอยู่

ผู้ดูแลห้องเช่า เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าติดต่อจะเข้ามาพัก จึงจะมาทำความสะอาด แต่เมื่อมาถึงก็เห็นความผิดปกติ ประตูมีรอยงัด จึงเรียกให้ชาวบ้านละแวกนั้นมาช่วยเปิดห้องดู พบชายดังกล่าวนั่งอยู่กลางห้อง สร้างความตกใจให้เธอและชาวบ้านเป็นอย่างมาก

ผู้เช่าห้องที่อยู่ข้าง ๆ ห้องเกิดเหตุ บอกว่า เมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน ได้ยินเสียงสุนัขเห่า ตอนเช้าหลานจะใส่เสื้อพละไปโรงเรียน แต่เสื้อพละที่ตากไว้ข้างห้องหายไป และพบเสื้อผ้าผู้ชายวางอยู่แทน ตรวจดูก็พบว่าในกระเป๋าเสื้อมีโทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าเงินที่มีรูปถ่ายใบหน้าของเจ้าของเสื้อชัดเจน คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนขโมยเอาเสื้อพละของหลานไปใส่ด้วย

เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวชายดังกล่าวไป สภ.วังสะพุง เพื่อตรวจหาสารเสพติด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย