เช้านี้ที่หมอชิต

คุมตัวทำแผนฯ คนร้ายฉุดหญิงเข้าป่าหวังข่มขืน อ้างเห็นเหยื่อแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สภ.อ่าวลึก คุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฉุดหญิงสาวเข้าป่าข้างทางหวังข่มขืน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านที่ตะโกนด่าและสาปแช่ง ผู้ต้องหาอ้างทำไปเพราะเห็นเหยื่อสาวแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ

ความคืบหน้ากรณีหญิงอายุ 20 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.อ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ว่าถูกคนร้ายพยายามฉุดลากตัวเธอเข้าป่าข้างทางหวังข่มขืน ขณะเข้าไปเก็บเห็ดเพียงลำพัง คนร้ายทั้งต่อยท้องและชกเข้าที่ใบหน้าเธอหลายครั้ง เคราะห์ดีที่เธอฮึดสู้ขัดขืน จนหนีรอดมาได้

ตรวจสอบพบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายนนทชัย บุญรักษ์ มีประวัติก่อเหตุมาอย่างโชกโชน และเพิ่งจะพ้นโทษในคดีข่มขืน-ฆ่า ในพื้นที่ สภ.อ่าวลึก กระทั่งเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตำรวจตามรวบตัวนายนนทชัย ขณะหนีไปกบดานอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต  

ช่วงเที่ยงวานนี้ (6 พ.ย.) นายนนทชัยถูกคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณสวนปาล์มที่เกิดเหตุ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาสังเกตการณ์และรุมสาปแช่ง

นายนนทชัย อ้างว่าเห็นเหยื่อสาวอยู่เพียงลำพังจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ พร้อมปฏิเสธว่าตั้งแต่พ้นโทษในคดีข่มขืน-ฆ่า เพิ่งจะก่อเหตุกับเหยื่อเป็นครั้งแรก

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกระบี่ ขณะที่ผู้นำชุมชนในตำบลเขาใหญ่ อำเภออ่าวลึก พร้อมชาวบ้านพากันนำดอกไม้มามอบให้กับตำรวจ เพื่อขอบคุณที่สามารถจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่รู้สึกปลอดภัยและใช้ชีวิตได้ตามปกติ