เกาะกระแสออนไลน์

สุดเศร้า ลูกสาวโพสต์อาลัยหลังสูญเสียพ่อแม่ ในเหตุยิงถล่ม ชรบ. 15 ศพ

วีรบุรุษของลูก ... ลูกสาวโพสต์อาลัยหลังสูญเสียพ่อแม่ในเหตุยิงถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน จ.ยะลา ดับ 15 ศพ เผยทุกคนสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีแล้ว

เหตุการณ์สุดสะเทือนใจในวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เมื่อกลุ่มคนร้ายได้บุกยิงถล่ม ป้อมตรวจของเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ประจำหมู่บ้านทุ่งสะเดา จ.ยะลา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 15 ราย โดยหนึ่งในผู้สูญเสียที่เป็นลูกสาวของผู้ตายได้โพสต์ข้อความจากใจผ่านเฟซบุ๊ก ธิดารัตน์ ยอดแก้ว ระบุดังนี้

"วีรบุรุษของลูก.... พ่อทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว กระสุนหมดแม๊คเพื่อนรอดชีวิตบางส่วน พ่อทำในสิ่งที่ใจพ่อรัก ที่ใจพ่อคิดและหวังไว้มาตลอดจะสู้ถ้ามีโอกาสสู้ วันนี้พ่อสู้ สู้ได้สมศักดิ์ศรี ชาวลำพะยา พ่อคือความภาคภูมิใจของลูกๆหลานๆและชาวลำพะยา รัชนก เธอเกิดมาเพื่อคู่กับสุนทรจริงๆ ไปไหนไปด้วยกัน เที่ยวไหนเที่ยวด้วยกัน กินไรกินด้วยกัน ทุกข์ก็ทุกข์ด้วยกัน ยามสุขก็สุขร่วมกันจนวินาทีสุดท้ายของชีวิตก็ได้ใช้ร่วมกัน เกิดชาติหน้าฉันท์ใด จะขอเกิดเป็นลูกพ่อกับแม่อีก จากกันเพียงกายแต่ใจลูกนี้ยังผูกพันธ์"

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยแด่การจากไปครั้งนี้ พร้อมส่งกำลังใจให้สาวผู้โพสต์ให้สู้ต่อไปและขอให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายมารับผิดได้โดยเร็ว 


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก : เฟซบุ๊ก ธิดารัตน์ ยอดแก้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง