เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแล้ว โจรควงปืนจี้ชิงเงินธนาคารย่านบางกรวย กวาดเงิน 2 แสนบาท

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงเงินธนาคารย่านบางกรวย ได้เงินไปกว่า 200,000 บาทได้แล้ว พบหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดศรีสะเกษ

ความคืบหน้าคดีที่มีคนร้ายเป็นชายสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาภายในธนาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าย่านบางกรวย จังหวัดนนทบุรี โดยทำทีเป็นลูกค้าเข้ามากดบัตรคิว จนเมื่อเจ้าหน้าที่เรียกไปหน้าเคาน์เตอร์ เขาเดินถือถุงผ้าสีขาวตรงเข้าไป แล้วยื่นกระดาษที่เขียนข้อความระบุว่า "ส่งเงินมา ผมมีปืน" ก่อนชักปืนจากเอวออกมาข่มขู่ ด้วยความตกใจพนักงานจึงหยิบเงินใส่ถุงผ้า ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป พร้อมเงินจำนวน 200,000 บาท เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยตำรวจพบเบาะแสว่าหลังก่อเหตุ คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่จอดทิ้งไว้หน้าห้างสรรพสินค้าหลบหนีไป ก่อนหนีไปกบดานที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในตำบลบางใหญ่ อำเภอบางบัวทอง โดยกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ขณะกำลังเดินออกมา

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 พ.ย.) ตำรวจนำกำลังเข้าจับตัวคนร้ายได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ โดยอยู่ระหว่างควบคุมตัวส่ง สภ.บางกรวย เพื่อสอบสวนและดำเนินคดี โดยตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ช่วงบ่ายวันนี้ (8 พ.ย.)