7HD ร้อนออนไลน์

สิ้นใจแล้ว! เด็กหญิง 14 เหยื่อ 4 มือปืนยิงถล่มบ้าน

ความคืบหน้า เหตุการณ์ 4 คนร้ายยิงถล่มบ้านเลขที่ 88/4 หมู่ 11 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกวานนี้ (8 พ.ย. 62) ส่งผลให้เด็กหญิงศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี ที่นอนอยู่ในบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยล่าสุด เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาหลังจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ได้แจ้งว่าเด็กหญิงศศิประภา เสียชีวิตแล้ว ทำให้ครอบครัว และเพื่อนบ้านต่างพากันร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เข้าติดตามเร่งรัดการสอบสวนสืบสวนในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งเข้าให้กำลังใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุ บรรดาพี่น้องในครอบครัวปลูกบ้านในบริเวณเดียวกัน โดยพบว่า คนร้ายได้ยิงบ้านไปถึง 3 หลัง คือบ้านเลขที่ 88/4 ซึ่งมีเด็กหญิงศศิประภานอนอยู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ขณะที่ บ้านเลขที่ 88/14 ได้รับความเสียหายและอีกหลังยังไม่มีบ้านเลขที่ ทำให้ ด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบได้รับบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุดแพทย์ได้ให้กลับบ้านแล้ว อาการปลอดภัยมีบาดแผลถูกกระสุนเฉี่ยวที่หน้าท้อง

นอกจากนั้นมีรถยนต์ถูกยิงได้รับความเสียหายอีก 1 คัน เป็นของนางสาววิไลรัตน์ ยี่สุ่นแซม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการได้เข้าเก็บหลักฐานอย่างละเอียด และยังพบว่ามีรองเท้าแตกของคนร้ายตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 1 คู่

ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมชาย อายุ 27 ปี ชาว ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะกำลังเดินสะพายปืนยาวอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ เป็นอาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวมาดำเนินคดีในข้อหา พรบ.อาวุธปืนไว้ก่อน ส่วนการสอบสวนว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการยิงบ้านผู้เสียหายหรือไม่นั้น ชายคนดังกล่าว ยังให้การปฏิเสธ

ขณะที่น้าสาวของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่า คนร่ายมาด้วยกัน 4  คนกระจายกันใช้อาวุธปืนยิงถล่มอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะออกมายิงบ้านและรถ ทุกคนสวมเสื้อดำและสวมหมวก ก่อนที่จะไปขึ้นรถหลบหนี

พล.ต.ต.สนธิชัย กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้าย โดยข้อมูลลบางอย่างยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ หากเปิดเผยออกไปจะยิ่งทำให้ทำงานลำบาก โดยขณะนี้เรามีข้อมูลทั้งหมดแล้ว กำลังเร่งติดตามข้อมูลรถยนต์และกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด เป็นคดีที่ไม่ยาก