เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก! ชายถือมีดบุกทำร้ายเจ้าของร้านขาย จยย.อ้างตามหาภรรยา

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุระทึก ชายถือมีดบุกหลังร้านขายรถจักรยานยนต์ จะทำร้ายเจ้าของร้านขณะนั่งดูทีวี อ้างตามหาภรรยา หลังพยายามบุกเข้ามาก่อเหตุแล้วถึง 2 ครั้งแต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจสอบ บริเวณด้านหลังร้านขายจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (10 พ.ย.)

ภายหลังได้รับแจ้งว่า มีชายคนหนึ่ง ใส่กางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ เดินถือมีดยาว บุกเข้ามาพยายามทำร้ายเจ้าของร้านและคนในร้าน แต่เมื่อตำรวจมาถึงพบว่า ชายคนดังกล่าวได้หลบหนีไปแล้ว โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ 

จากการสอบถาม นายธนวัสตร์ ลี้อารีกุล เจ้าของร้านและภรรยาที่ยังอยู่ในอาการตกใจ บอกว่า ขณะกำลังนั่งดูทีวีอยู่บนชั้น 2 ของร้าน ซึ่งเป็นส่วนที่พักอาศัย จู่ ๆ ก็มีชายคนดังกล่าว เดินถือมีดยาวบุกเข้ามาจะทำร้าย แต่เคราะห์ดีที่เขารีบวิ่งไปปิดล็อกประตูกระจกได้ทันจึงเข้ามาไม่ได้ พร้อมกับรีบพาภรรยาและคนในครอบครัวไปหลบในห้องนอน และโทรศัพท์แจ้งตำรวจในทันที

เจ้าของร้านรายนี้ บอกด้วยว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (10 พ.ย.) ชายคนดังกล่าว มาก่อเหตุแล้วครั้งหนึ่ง โดยถือมีดมายืนขวางหน้ารถ ท่ามกลางความหวาดกลัว แต่เคราะห์ดีที่ชายคนนี้ไม่ได้ทำอะไร และเดินกลับออกไปโดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกครั้งในช่วงค่ำวานนี้

และพบว่าก่อนหน้านี้ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้บุกเข้ามาหาเรื่องชกต่อยกับพนักงานในร้าน โดยอ้างว่า มาตามหาภรรยาในลักษณะเดียวกัน ซึ่งในครั้งนั้นมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของร้านบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยคาดว่า ชายผู้ก่อเหตุน่าจะสติไม่ค่อยดี ซึ่งครั้งนั้นเจ้าของร้านได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.อู่ทอง และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 3 จึงอยากให้ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป