เช้านี้ที่หมอชิต

สองพ่อลูกผวา! เจ้าหนี้โหดทวงเงินไม่ได้ อุ้มลูกหนี้ขึ้นรถไปทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - สองพ่อลูกผวา ถูกเจ้าหนี้บุกบ้านทวงเงิน 2,500 บาท แต่ไม่มีให้ จึงอุ้มขึ้นรถไปรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ วอนตำรวจติดตามความคืบหน้าของคดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ชายอายุ 59 ปี ผู้เป็นพ่อเล่าว่า ลูกชายของเขาได้ยืมเงินมาจำนวน 2,500 บาท เพื่อมาประกันตัวในคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ วันเกิดเหตุเจ้าหนี้ได้มาตามหาลูกชายเพื่อทวงเงิน แต่ลูกชายไม่อยู่บ้าน จึงไม่กล้าเปิดประตูออกไป เพราะเคยถูกเจ้าหนี้มาทวงเงินและทำร้ายร่างกายไปแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา

จากนั้นเจ้าหนี้จึงไปตามหาเพื่อนของลูกชาย แล้วใช้ปืนจี้บังคับให้เคาะประตูห้องเรียกแทน เขาจึงเปิดประตู จึงถูกกลุ่มเจ้าหนี้พร้อมพวกบุกเข้ามาตามหาลูกชายในห้องพัก เมื่อไม่เจอก็ใช้ปืนจี้บังคับเขาและเพื่อนของลูกชายขึ้นรถไปทำร้ายร่างกาย ก่อนนำไปปล่อยไว้ที่บริเวณปากซอยวัดบางพึ่ง ถนนพระราชวิริยาภรณ์ จังหวัดสมุทรปราการ แล้วหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.พระประแดง นำกำลังลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม และไปตรวจค้นบ้านพักของ นายวันทา มีชอบ อายุ 28 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุ พร้อมนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พระประแดง แต่ล่าสุดตำรวจได้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จากนั้นเชิญผู้เกี่ยวข้องมารับทราบข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป