สนามข่าว 7 สี

เมียโจรสุดฟิน! บรรยากาศงานแฟนมีตติง ไมค์ ภัทรเดช เผยมีละครใหม่แน่นอน : สนามข่าวบันเทิง

บรรยากาศงานแฟนมีตติงครั้งที่ 2 ของ เสือผา หรือ ไมค์ ภัทรเดช กับงาน "MIKE PATTARADET 2nd FAN MEETING IN BANGKOK" ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งภายในงานมีเหล่าเมียโจรมาร่วมงานคับคั่ง บรรยากาศอบอุ่นจนทำเอา ไมค์ ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความประทับใจไม่อยู่

เริ่มงานด้วยโชว์สุดพิเศษ ต่อด้วยเกมที่ให้บรรดาเมียโจรได้ร่วมทำกิจกรรมใกล้ชิดแบบสุดฟิน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของไมค์ ทำเอาซึ้งกันไปทั้งงาน

ซึ่ง ไมค์ เผยว่า "มีตติงครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อประมาณเกือบ 3 ปีที่แล้ว แล้วตอนนั้นคือมันดีมาก เราก็กลัวที่จะจัดอีกครั้งนึง สุดท้ายคือช่วงนี้เป็นช่วงที่มีคนถามผมเข้ามาเยอะมาก มันเยอะมากจนผมรู้สึกว่า มันถึงเวลาที่ผมต้องทำแล้ว ผมเดินออกมาแว๊บแรก ไม่รู้มันรู้สึกยังไง มันกลั้นไม่อยู่ มันตื้นตัน รู้สึกขอบคุณมาก เราเหนื่อยกับการทำงานมาเป็นปี แต่พอมาถึงวันนี้ ภาพที่เราได้เห็น มันหายเหนื่อยจริง ๆ"

"ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ขอบคุณมาก ๆ ที่มาในวันนี้ ในฐานะนักแสดงคนนึง ที่ตั้งใจทำงาน สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานต่อไป"

ส่วนเรื่องละคร ไมค์ เผยว่า "มีละครกับทางช่อง 7HD แน่นอน ได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ ขอบคุณมาก ๆ ที่ให้โอกาสผม นักแสดงตัวเล็ก ๆ ที่มีโอกาสได้คุย ตอนนี้ก็มีแล้วเรื่อง สองเรื่องในใจ เดี๋ยวติดตามกันเร็ว ๆ นี้ ไมค์มีละครใหม่แน่นอน"