เกาะกระแสออนไลน์

รักนิรันดร์!! ชาวเน็ตกดไลก์ ภาพน่ารักคุณตาคุณยาย จูงมือร่วมขอพร-ลอยกระทง

น่ารักน่าเอ็นดู!! ชาวเน็ตกดไลก์ คุณตาคุณยายจูงมือ พากันลอยกระทง นั่งเคียงคู่ทำเอาชาวโซเชียลอิจฉา พร้อมอวยพรให้คุณตาคุณยายมีสุขภาพแข็งแรง

หลังวานนี้ 11 พฤศจิกายน เป็นวันลอยกระทงประจำปี 2562 เชื่อว่าชาวไทยหลายคนได้ร่วมกันออกไปลอยกระทงกับครอบครัว เพื่อน คู่รัก หรือหากใครที่ไม่มีเวลาก็อาจจะลอยทางออนไลน์ โดยจะเห็นสีสันวันลอยกระทงมากมาย ทั้งไอเดียประดิษฐ์กระทง วิธีลอยกระลอยไม่ให้ทำลายสิ่งแวดล้อม ที่เรียกเสียงหัวเราะและมีประโยชน์มากมาย ในโลกโซเชียล 

ทั้งนี้มีอีกควันหลงวันลอยกระทงสุดน่ารัก ส่งผลให้โลกโซเชียลเข้ามาร่วมกดไลก์กดแชร์ภาพประทับใจ เมื่อเฟซบุ๊ก Corcon Sonteen ได้โพสต์ภาพงานวันลอยกระทง โดยจากโพสต์เผยให้เห็นภาพ 2 ตายาย ที่กำลังนั่งลอยกระทงริมน้ำ โดยคุณตาจูงมือคุณยายก้าวเดินถือกระทงมาร่วมลอยกระทง นั่งเคียงข้างกัน พร้อมร่วมอธิษฐานขอพรและปล่อยกระทงลงสู่แม่น้ำ เป็นภาพที่ทำให้ชาวโซเชียลอิจฉากันหนักมาก โดยเสียงส่วนใหญ่ชื่นชมและเอ็นดูในความน่ารัก และความรักของคุณตาคุณยายทั้งคู่ที่มีต่อกันจนเฒ่าจนเเก่ ขณะที่ชาวเน็ตบางรายกดแท็กคู่รักของตัวเองมาดูโพสต์ดังกล่าว เพื่อหวังให้ความรักคู่ของตนเป็นเช่นนี้  อีกทั้งยังร่วมอวยพรในวันลอยกระทง และขอให้คุณตาคุณยายทั้งสองมีสุขภาพแข็งแรงดูแลและรักกันไปนานๆ ด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : Corcon Sonteen


ข่าวที่เกี่ยวข้อง