เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก ซิ่งกระบะชนสนั่นรถ 2 คันรวด รถพังยับ คนขับ-เพื่อนบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งกระบะ เบรกไม่ทัน ชนสนั่น 2 คันรวด รถพังยับ เจ้าตัวบาดเจ็บ ถูกอัดก๊อบปี้ในรถที่พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า พร้อมเพื่อนที่นั่งมาด้วย

นี่คือภาพนาทีระทึกที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (12 พ.ย.) บนถนนสุขุมวิท บริเวณจุดกลับรถด้านหน้าศูนย์ผู้สูงอายุบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ขณะที่คนขับรถอเนกประสงค์กำลังชะลอรถ เพื่อให้รถส่งน้ำแข็งเลี้ยวกลับรถผ่านไปก่อน ซึ่งจังหวะนั้น มีรถกระบะอีกคันวิ่งตามหลังมาด้วยความเร็ว เบรกไม่ทัน ชนอัดท้ายรถอเนกประสงค์เข้าเต็มแรง และชนรถกระบะอีกคันที่จอดรอเลี้ยวกลับรถเสียงดังสนั่น ก่อนที่จะพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน

โดยพบว่า ชายคนขับอายุ 31 ปี และเพื่อนที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ในรถ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถอเนกประสงค์และคนขับรถกระบะอีกคันไม่เป็นอะไร

ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น หลังพบว่า ชายคนขับรถคู่กรณีคันที่ขับชนรถอีก 2 คัน จนตัวเขาและเพื่อนได้รับบาดเจ็บ พูดคุยไม่รู้เรื่อง และมีอาการคล้ายกับคนเมา โดยตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสารเสพติดและปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย