ห้องข่าวภาคเที่ยง

วิน จยย. กร่างลั่น! แกร็บไบก์ห้ามเข้ารับคน สุดท้ายหน้าแตก

คลิปเหตุการณ์ที่ตอนนี้ชาวเน็ตแชร์กัน มีผู้ชายคนหนึ่งเผยแพร่คลิปขณะที่ถูกวินรถจักรยานยนต์ขี่รถมาขวางทางแล้วบอกว่า "ถ้าเป็นแกร็บไบก์ ห้ามเข้ารับคนไม่ได้นะ" แต่สุดท้ายพี่วิน จยย.ต้องหน้าแตก

อย่างที่เห็นกันในคลิปว่า พี่วินจู่ๆ ก็ขี่รถมาขวางหน้าชายรายนี้ไว้ พร้อมขู่บอก "แกร็บไบก์ รับไม่ได้นะครับ" ก็ไม่ได้ถามไถ่อะไรกันก่อนเลย ชายรายนี้ก็บอกไปว่ามารับแฟน พี่วินถึงยอมถอยรถให้ดีที่ไม่ปะทะคารมกันมากกว่านี้

ชายรายนี้เขาก็เลยนำคลิปมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมบอกว่า "เดี๋ยวก็เอาสติ๊กเกอร์แกร็บไบก์มาติดซะเลย เป็นเจ้าของโรงพยาบาลหรืออย่างไร ถึงมาห้ามไม่ให้เข้า"

ทีมข่าว 7HD ก็ติดต่อไปพูดคุยกับชายดังกล่าว ก็ทราบว่า ปกติเขาจะมารับแฟนที่โรงพยาบาลเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ พอมาเจอกับตัวก็อึ้งเหมือนกันว่าเดี๋ยวนี้ถึงขับขี่รถมาขวางคนมั่วๆ แล้วหาว่าเป็นแกร็บไบก์แบบนี้เลยหรือ แถมการกระทำก็ดูกร่าง มีห้ามไม่ให้รับคน ไม่ให้เข้าโรงพยาบาลอีก หากเขาจะเป็นแกร็บไบก์จริงๆ ขึ้นมา วินรถจักรยานยนต์ก็ไม่มีสิทธิ์มาห้ามแบบนี้อยู่ดี ถือเป็นเหตุการณ์ที่เขารับไม่ได้จริงๆ

ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นบอก เดี๋ยวนี้พี่วินหลอนกันไปใหญ่แล้ว กลัวว่าแกร็บไบก์จะแย่งลูกค้าจนไม่ดูอะไรเลย บางรายก็บอก พี่วินหน้าแตกแรงมาก มีสิทธิ์อะไรมาห้ามไม่ให้คนอื่นเข้าไปหรือห้ามไม่ให้รับคน แต่ก็ยังดีที่พี่แกขอโทษชายรายนี้ไม่งั้นอาจจะเกิดปากเสียงกันมากกว่านี้ก็เป็นได้