News

“นุ่น” โปรยคำหวานหยอด “โดนัท” จนอ่อนระทวย

เดินทางมากลางๆเรื่องแล้วสำหรับละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” กำลังสนุกเข้มข้นโดยเฉพาะความหวานของนางเอกเจ้าแม่ดราม่าอย่าง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” กับพระเอกดาวรุ่งใหม่อย่าง “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ที่นับวันยิ่งทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาหนุ่มโดนัทถึงกับอ่อนระทวย
 
ฉากนี้เป็นตอนที่คุณเทียน(นุ่น-วรนุช)เอาช่อดอกเทียนหยดมามอบให้โมก(โดนัท-ภัทรพลฒ์)ติดตัวเอาไว้ถือว่าเป็นตัวแทนจากเธอ ไปไหน ไปทำอะไร โมกจะได้นึกถึงว่ามีเธออยู่ใกล้ๆ คอยเป็นห่วงตลอดเวลา โมกอมยิ้ม หัวใจพองโต โมกค่อยๆหยิบแต่คุณเทียนเบี่ยงหนี แล้วเลื่อนมือแกะกระดุมเสื้อโมกออกแล้วก็เอาช่อดอกเทียนหยดไปไว้ตรงหัวใจ พร้อมกับส่งตาหวาน สื่อความนัยให้กัน โมกจับมือคุณเทียนเบาๆ

เบื้องหลังฉากความหวานของโมกกับคุณเทียนฉากนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะป้าติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ผู้กำกับ ได้เพิ่มซีนหวานๆเข้าไปอีก ทำให้โดนัทถึงขั้นออกอาการเขินๆถึงแม้ว่าจะสนิทกับนุ่นมากขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่วายมีหลุดเขิน เพราะนุ่นชอบแกล้ง แค่ตอนซ้อมทั้งสองคนก็หลุดขำไม่หยุด โดยเฉพาะช็อตมองตาหวานซึ้ง นุ่นส่งสายตาหวานเชื่อม จ้องตาโดนัทอย่างไม่ลดละสายตาเลย จนทำเอาโดนัทหลุดขำ พยายามหลบสายตาลง แต่ก็ไม่เป็นผล พ่ายแพ้ต่อสายตาหวานๆของนุ่นไป งานนี้โดนัทเลยต้องขอรวบรวมสติและสมาธิใหม่อีกครั้ง ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งคราวนี้นุ่นบอกว่าไม่แกล้งแล้ว แต่พี่จะเล่นให้เต็มที่กว่าเดิมนะ เตรียมรับมือเอาไว้ให้ดีๆนะจ๊ะ ทำเอาทีมงานต่างพากันหัวเราะไปกับความขี้เล่นของนุ่น ส่วนโดนัทก็ทันเกมรีบยกมืออ้อนวอนขอร้องพี่นุ่นทันทีว่าอย่าทำร้ายผมเลยครับ(หัวเราะ) เป็นการเรียกเสียงหัวเราะได้ดีในช่วงของการซ้อมคิว เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้ว ผกก.สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่นุ่นนำช่อดอกเทียนหยดมายื่นให้โดนัท แล้วก็พูดโปรยคำหวานหยอดใส่โดนัทว่า ช่อดอกเทียนหยดช่อนี้เป็นตัวแทนของเธอ อยากให้พกติดตัวตลอดเวลา จะได้รู้ว่าเธอเป็นห่วง และอยู่ข้างๆตลอด โดนัทเผลออมยิ้มจ้องมองนุ่นด้วยแววตาอ่อนโยน แล้วเอื้อมมือเข้าไปหยิบ นุ่นเบี่ยงหลบแล้วค่อยๆเอามือลูบไล้ที่ตัวของโดนัทเบาๆ พร้อมทั้งค่อยๆปลดกระดุมเสื้อโดนัทออก โดนัทหน้าเหวอทันที นุ่นเอาช่อดอกเทียนหยดเข้าไปไว้อกข้างซ้ายตรงหัวใจ แล้วก็ไม่วายหยอดคำหวานอีกว่าจะได้รู้สึกว่ามีเธออยู่ใกล้ๆ โดนัทยิ่งฟังก็ยิ่งอ่อนระทวย สบตากับนุ่นอย่างหยดเยิ้ม และก็เอามือค่อยๆมาเอื้อมจับประกบมือของนุ่นเบาๆ เสียงหัวใจเต้นระรัวมาก พอผกก.ได้ภาพหวานสมใจแล้ว ก็สั่งคัททันที

งานนี้โดนัทถึงกับออกอาการเขินจนหน้าแดงเลย อยากรู้ว่าทำไมโดนัทถึงใจเต้นระรัวขนาดนี้ต้องติดตามชมฉากนี้ในละคร “เพลิงเสน่หา” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35