ประเด็นเด็ด 7 สี

สมาชิก อบต.แค้นขี่รถ จยย.ไล่ยิงพี่เขยดับ ปมศาลยกฟ้องคดีข่มขืนลูกสาว

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุสมาชิก อบต. ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงพี่เขย ซึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต หลังศาลยกฟ้องคดีข่มขืนลูกสาว

ตำรวจ สภ.เขาชัยสน เข้าตรวจสอบสภาพศพ ชายอายุ 63 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ในอำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง นอนเสียชีวิตบนถนนภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณคอ และต้นขาขวา 2 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ มีคราบเลือดเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ ชายอายุ 48 ปี ซึ่งเป็น สมาชิก อบต. ในจังหวัดพัทลุง มีศักดิ์เป็นน้องภรรยาของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจว่าเป็นคนยิงชายอายุ 63 ปี เสียชีวิต สาเหตุมาจากก่อนหน้านี้ประมาณ 5 ปี ชายอายุ 63 ปี ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวของผู้ก่อเหตุ แต่ศาลได้ยกฟ้อง ต่อมาลูกสาวของผู้ก่อเหตุได้ออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับญาติในต่างจังหวัด เพราะความอับอาย ส่วนชายอายุ 63 ปี หลังจากศาลยกฟ้อง ได้กลับมาอยู่ที่บ้าน กระทั่งผู้ก่อเหตุเห็นชายอายุ 63 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้าน จึงเกิดความแค้นขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม และใช้ปืนยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุ บอกว่ายังไม่ขอเข้ามอบตัวในขณะนี้ เนื่องจากต้องเตรียมเอกสาร และหลักฐานต่าง ๆ ก่อน โดยจะขอติดต่อเข้ามอบตัวในภายหลัง ขณะที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป