ประเด็นเด็ด 7 สี

พล.ต.ซิ่งรถยนต์ เบียด จยย. ไม่ลงมาดูคู่กรณี ขับหนี ถูกพลเมืองดีขี่ตามขวาง ถูกชนซ้ำ

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดอุบัติเหตุ นายทหารยศ พลตรี เกษียณอายุราชการ ซิ่งรถยนต์เบียดรถจักรยานยนต์เกือบล้ม กลับไม่ยอมลงมาดูคู่กรณี และขับหนี จากนั้นถูกพลเมืองดีขี่รถจักรยานยนต์ตามขวาง จึงชนซ้ำจนล้มอีก ล่าสุดถูกตำรวจตามจับตัวได้แล้ว อ้างไม่กล้าลงมาดู หวั่นถูกทำร้าย

นี่เป็นคลิปที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ เป็นเหตุการณ์รถยนต์กำลังขับหนี แต่มีรถจักรยานยนต์ขี่ตาม และจอดขวาง จึงถูกชนจนล้ม เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท

ต่อมา ชายอายุ 35 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่จอดขวางไม่ให้รถยนต์หลบหนี และถูกชน ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.คลองตัน เขาเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถไปทำงาน ขณะที่ขี่อยู่บนถนนสุขุมวิทขาเข้า พบรถยนต์คันดังกล่าวเบียดรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง จากนั้นคนขี่เดินไปเคาะกระจกรถยนต์ แต่คนขับได้เร่งเครื่องหนีไป โดยไม่สนใจลงมาดูคู่กรณี เขาจึงขี่ตามไปขวางแต่ก็ถูกชนจนล้ม

ขณะที่ตำรวจจับตัวคนขับ ซึ่งเป็นทหารยศ พล.ต. เกษียญอายุราชการ อายุ 76 ปี ได้ที่บริเวณขนส่งเอกมัยมาสอบสวนที่โรงพัก เขาบอกเพียงสั้น ๆ ว่าไม่คิดว่าตัวเองจะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จึงยืนยันว่าไม่ผิด ส่วนคนที่ขี่รถตามมา และจอดขวางผิด จะให้เขาลงจากรถไปเจรจาได้อย่างไร ในเมื่อรถจักรยานยนต์ 20 คัน รุมล้อมอยู่ ใครจะกล้าลงไป

ต่อมา คนขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกรถยนต์ชนเป็นคันแรก เดินทางมาที่โรงพัก เพื่อเป็นพยานให้กับชายอายุ 35 ปี ที่ช่วยเหลือติดตามรถยนต์ที่ชนแล้วหนี พร้อมบอกว่าเหตุการณ์จริง ๆ เฉี่ยวชนกันเล็กน้อย หากคนขับลงมาดูก็คงไม่เกิดเรื่องใหญ่โต

ล่าสุดตำรวจแจ้ง 2 ข้อหากับคนขับรถยนต์ ได้แก่ ทำให้เสียทรัพย์ และขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย ส่วนผลตรวจการตรวจร่างกายไม่พบแอลกอฮอล์

ขอบคุณภาพจาก : Faccebook เฮีย