7HD ร้อนออนไลน์

สาวโคราชโพสต์เตือนภัยถูกขี่ จยย. ตามประกบใช้มีดกรีดขาหวังชิงทรัพย์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sasina Pesatcha โพสต์เตือนภัยระวังการขับขี่รถ จยย.ในเส้นทางเปลี่ยว หลังถูกมิจฉาชีพขับขี่ จยย.ตามประกบ ก่อนใช้มีดกรีดขาหวังชิงทรัพย์ เคราะห์ดียังวิ่งหนีคนร้ายทัน

มีข้อความระบุว่า “ เมื่อช่วงเวลาไม่นานมานี้ A นามสมมติ ได้ขับขี่รถ จยย.ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ข้างถนน 304 ขากลับ ขับกลับมาจนถึงทางโค้ง มีผู้ชาย 2 คน คนขับใส่หมวก คนซ้อนไม่ได้ใส่ แต่ไม่เห็นหน้า  ขี่รถมีเกียร์มาเทียบ รู้สึกได้ว่าเจ็บแปลบที่ขา  หันมาดูเลยพบว่า กางเกงขาดเเล้วรีบบิดให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วสองคนนั้นยังขี่ตามมาอยู่จนถึงห้าแยกไฟแดงชลประทาน  หันกลับอีกทีไม่เจอใครเเล้ว ฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงที่ขี่รถคนเดียวเวลากลางคืนด้วยนะคะ” หลังจากโพสต์ไปแล้ว มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์คอมเมนต์ให้กำลังใจ และติดต่อสอบถามถึงอาการเจ็บของผู้เสียหาย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ผู้เสียหายผ่านทางโทรศัพท์ ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณตี 2 ออกไปข้างนอก ไปทำงานตามปกติ เพราะทำอาชีพ PR ในช่วงกลางคืนอยู่แล้ว แต่ขณะขับมาตามเส้นทางถนนปกติ กำลังไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ บริเวณข้างถนน 304  และมีช่วงที่ต้องขับชะลอรถ พอถึงช่วงทางโค้ง สังเกตเห็นว่า มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับตามมาจากด้านหลัง และขี่ขึ้นมาตีคู่  ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไร แต่พอขับต่อมาเรื่อยๆสักพัก กลับรู้สึกเจ็บที่บริเวณต้นขา เลยหันไปมองที่ขาของตนเอง พบว่าขากางเกงขาด รถที่ขับตามมาเริ่มขับเข้ามาตีคู่ใกล้เรื่อยๆ จึงตัดสินใจรีบบิดรถด้วยความเร็วสุดเท่าที่จะทำได้ จนถึงสี่แยกไฟแดงหน้าสำนักงานชลประทานที่ 8 ก็ไม่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับตามมาแล้ว

จึงคิดว่าคนร้ายน่าจะต้องการจี้ชิงทรัพย์  แต่โดยปกติถ้าต้องการจี้ชิงทรัพย์  มักจะเห็นผู้ก่อเหตุใช้วิธีถีบรถให้ล้มแล้วชิงเอาทรัพย์ไปมากกว่า แต่วันนั้นตนสะพายกระเป๋าเอาไว้ด้านหน้าตักเวลาขี่รถ บวกกับเสียบหูฟังฟังเพลงขณะขับรถด้วย และไม่เคยมีเรื่องกับใคร  หลังเกิดเหตุจึงรีบขี่รถกลับบ้านเพื่อบอกแฟน พร้อมกับเปิดแผลให้ดูขาของตนเอง  ก่อนจะโพสต์ลงไปในเฟซบุ๊กเพื่อเตือนผู้หญิงที่ขับขี่รถคนเดียวในเวลากลางคืน ให้ระวังภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวด้วย โดยผู้ก่อเหตุ จะเป็นผู้ชาย 2 คน รูปร่างเล็กทั้งคู่ ขี่รถจักรยานยนต์มีเกียร์ เหมือนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ คนแรกใส่หมวกกันน็อก คนหลังไม่ได้ใส่  มักจะขี่ตามประกบบริเวณถนนช่วงที่เป็นทางโค้ง และทัศนวิสัยค่อนข้างมืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง