เช้านี้ที่หมอชิต

ภรรยากำนันเครียดป่วยเป็นมะเร็ง จ่อปืนยิงสามีสาหัส ก่อนยิงตัวเองดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - ภรรยากำนันเครียด ป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูกรักษาไม่หาย ใช้ปืนจ่อยิงสามีสาหัส ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต ขณะที่ลูกชายเผย แม่ส่งข้อความมาคล้ายสั่งเสียก่อนได้ยินเสียงปืน

ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ทำการกำนันตำบล ในอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา พบศพหญิงซึ่งเป็นภรรยากำนัน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพถูกยิงที่ศีรษะเลือดนอง ใกล้มือซ้ายพบปืนขนาด .38 ลูกโม่ วางอยู่ ส่วนกำนันถูกยิงเข้าที่ศีรษะเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่า กำนันเป็นคนสนุกสนาน มักจะดื่มเลี้ยงสังสรรค์หน้าบ้านอยู่เป็นประจำ จึงไม่ทราบสาเหตุการถูกยิงครั้งนี้ว่าเกิดจากอะไร เพราะธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่ทำอยู่ก็กำลังไปได้ดี

ส่วนภรรยามีความเครียด เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูก ที่รักษาไม่หายขาด และล่าสุดตรวจพบเนื้อร้ายกระจายเพิ่ม ขณะเกิดเหตุไม่มีใครได้ยินเสียงปืน กระทั่งลูกชายของผู้เสียชีวิตวิ่งออกมา จึงทราบว่ามีเหตุยิงกัน

ขณะที่ลูกชายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้ส่งข้อความมาหาคล้ายเป็นการสั่งเสียว่าให้ดูแลกันดี ๆ พ่อกับแม่จะไม่อยู่แล้ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า สาเหตุเกิดจากภรรยาเครียดเนื่องจากอาการป่วย จึงก่อเหตุยิงสามีจนอาการสาหัส และยิงตัวเองเสียชีวิต ส่วนประเด็นมีคนร้ายเข้ามาลอบยิงนั้น ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วไม่พบว่ามีใครเข้ามาภายในบ้าน ขณะที่ลูกชายก็ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแล้ว