ข่าวละคร รายการบันเทิง

โอ๊ต รัฐธีร์ ฟินคนชมบู๊เท่เผยโชว์บู๊ดุเดือด แต่ระบบเซฟตี้ดีมาก

พีคขึ้นทุกขณะสำหรับละคร แอ็กชั่น – ดราม่า “อินทรีแดง” ซึ่งบทหนักไม่ได้ตกอยู่แค่ซูเปอร์ฮีโร่ อินทรีแดง เท่านั้น แต่ทุกตัวละครต่างมีซีนที่จะต้องเสียเหงื่อไม่น้อยไปกว่ากัน โดยเฉพาะคุณตำรวจ หมวดชาติ ซึ่งรับบทโดย “โอ๊ตรัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน เจ้าตัวบอกติดตามกระแสมาตลอด เห็นคนชอบก็ดีใจ ออกปากที่เห็นบู๊ดุเดือดขนาดนี้ ระบบป้องกันและเทคนิคดีจึงกล้าเสี่ยงเล่นได้เต็มที่แบบไม่มีกังวล

“ขอบคุณสำหรับกระแสมากๆ นะครับ ตัวผมได้ติดตามตลอด อย่างในโลกโซเชียล ที่แซวกันว่า ตำรวจแก๊งนี้น่ากินมาก (หัวเราะ) ตอนเห็นก็อมยิ้มครับ เพราะจริง ๆ เป็นความตั้งใจของพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) อยู่แล้ว ที่อยากทำให้แก๊งตำรวจเป็นที่จดจำ แต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์เป็นตัวของตัวเอง มีความถนัดต่างกัน อย่างบทหมวดชาติ ที่ผมเล่น เขาก็จะมีความถนัดเรื่องการบู๊แบบประชิดตัว ซึ่งก็จะหนักกว่าใช้อุปกรณ์หน่อย จริงๆ แล้ว ก่อนเริ่มงานผมมีโอกาสได้ไปเทรนการบู๊มาระยะนึง  จากนั้นก็มาทราบว่า ได้เล่นละคร อินทรีแดง ซึ่งเป็นค่ายของพี่เวอร์ ที่ขึ้นชื่อว่า บู๊จริงจังมาก ก็แอบหวั่น หวั่นในที่นี้คือกลัวนิดนึง พอรู้ว่าต้องบู๊หนักแน่ ๆ กลัวโน่น กลัวนี่ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง พี่เวอร์เป็นคนเซฟนักแสดงมากๆ ฉากที่ต้องมีการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นด้วยอาวุธ หรือว่าแบบประชิดตัว จะมีการซ้อมแล้วซ้อมอีก ย้ำทุกจุดที่ยืน อย่างตัวละครของผม จะมีคิวได้เสียเหงื่อเยอะ เพราะบู๊แบบประชิดตัว พี่เวอร์จะมากำกับ และคิดท่าให้ในบางครั้ง ตรงนี้มันสร้างความมั่นใจให้เราเวลาเล่น สามารถใส่ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งสตันท์แต่ละคนที่พี่เวอร์ให้เข้าฉากกับนักแสดง เขาจะมีความสามารถเฉพาะด้านนี้อยู่แล้ว ซึ่งมันยิ่งทำให้เราปลอดภัย ไม่กังวลเรื่องผิดคิวครับ สำหรับละครเรื่องนี้นอกจากความสนุกตอนถ่ายทำ ยังทำให้ผมได้ความรู้เยอะมากเกี่ยวกับการแสดง ได้เพื่อน พี่ น้อง ความรู้เรื่องการจับปืน เรื่องเจ็บตัวก็มีบ้างแต่น้อยมาก เพราะทุกอย่างมีการป้องกันอย่างดีที่สุด อยากให้ติดตามกันนะครับ ตอนนี้เริ่มมีการเฉลยตัวร้ายออกมาเรื่อยๆ แล้ว ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวครับ”

ติดตามชม “อินทรีแดง” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD