ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : สาวเคราะห์ร้าย ถูกลูกดอกปริศนาปักกลางหลัง

สาวเคราะห์ร้ายรายนี้คือ นางสาวศศิกานต์ กระบัตรทอง อายุ 39 ปี ชาวบ้านซับหวาย ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อนบ้านที่นำตัว นางสาวศศิกานต์ มาส่งที่โรงพยาบาลเล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดเมื่อประมาณ 21.00 น. ขณะนางสาวศศิกานต์นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในเปลที่บ้าน จู่ๆ มีลูกดอกเหล็กปริศนา พุ่งมาจากป่าอ้อย ทะลุฝาบ้านที่เป็นสังกะสี ปักเข้าที่กลางหลังเธออย่างจัง เจ้าตัวร้องด้วยความเจ็บปวดเสียงดังลั่น และออกมาจากบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านเพื่อนำตัวส่งที่โรงพยาบาลปากช่องนานาทันที สำหรับลูกดอกเหล็กที่ปักอยู่กลางหลังนั้นมีความยาวประมาณ 30 เซนติเมตร ซึ่งน่าจะเป็นลูกดอกที่ชาวบ้านใช้สำหรับยิงหนู

เป็นภาพชัดๆ จากฟิล์มเอกซเรย์ ลูกดอกที่ปักคาหลังทำให้ตอนแรกเธอไม่สามารถเข้าไปในรถได้ ก็เลยต้องใช้คีมตัดลูกดอกเหล็กออกจากกลางหลังก่อนบางส่วน แล้วก็รีบนำตัวส่งถึงมือแพทย์ นำเข้าห้องฉุกเฉิน เพื่อผ่าตัดลูกดอกออกทันที

ล่าสุด จากการสอบถามผู้กำกับการ สภ.หนองสาหร่าย เผยว่า ได้รับรายงานแล้วว่ามีเหตุนี้เกิดขึ้น แต่ทางญาติยังไม่ได้มาแจ้งความ คงอาจจะรอให้ผู้บาดเจ็บที่เข้ารับการผ่าตัดเอาลูกดอกเหล็กออก อาการดีขึ้นก่อน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานให้ทางผู้บาดเจ็บและเพื่อนบ้านพลเมืองดีที่เจอผู้บาดเจ็บคนแรกเข้ามาให้ข้อมูล เพื่อจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ เพื่อหาคนรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ถือว่า เป็นเรื่องอันตราย เตือนภัยสำหรับชาวบ้านที่มักใช้ลูกดอกเหล็กในการล่าหนู หรือล่าสัตว์ยามค่ำคืน เพราะอาจพลาดไปโดนชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียง จนได้รับบาดเจ็บได้


ขอบคุณ Facebook : 123 คนดีมีน้ำใจ