เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เผยอีกคลิป เหตุการณ์ก่อนฟอร์จูนเนอร์ชนแล้วหนี

หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่องกับพฤติกรรมของ นายทหารยศ “พลตรี” เกษียณอายุราชการ ที่ขับรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์เบียดรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีแล้วหลบหนี แถมยังพุ่งชนรถของพลเมืองดีพังเสียหาย

จากภาพ จะเห็นว่า มีกลุ่มจักรยานยนต์ 4-5 คัน พยายามขี่ไล่ตาม รถยนต์ของนายทหารเกษียณอายุ พร้อมตะโกนบอกให้หยุดรถ เนื่องจากขับรถชนแล้วหนีบนถนนสุขุมวิท กระทั่งก่อเหตุพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของพลเมืองดี จนเสียหาย และเมื่อตำรวจคุมตัวไปสอบสวน พลตรีคนดังกล่าวได้แสดงอาการเกรี้ยวกราดและยืนยันว่าเขาไม่ผิด ไม่ได้ขับรถชนใคร อ้างว่าที่ไม่ยอมลงจากรถเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้ายเพราะมีรถจักรยานยนต์มาล้อมรถเขานับสิบคัน

ล่าสุดโลกออนไลน์เปิดเผย คลิปเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุชุลมุน ซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่บังเอิญบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้

ภาพที่เห็น เป็นนาทีที่รถฟอร์จูนเนอร์ ของนายทหารยศ “พลตรี” เกษียณอายุราชการ เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณก่อนถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง จนกระทั่งมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์พยายามขี่รถตามไปเคาะกระจก เพื่อบอกให้หยุดรถ และลงมาพูดคุยเจรจากับคู่กรณีถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

คลิปนี้ ถือว่าเป็นหลักฐานสำคัญที่สามารถอธิบายได้ว่า สาเหตุที่รถจักรยนต์นับสิบคันขี่ตามรถฟอร์จูนเนอร์ไปเป็นเพราะอะไร และเหตุการณ์จริงสอดคล้องกับคำให้การของนายทหารยศพลตรีเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์หรือไม่


ขอบคุณภาพ Facebook : Warayoot Pinjai
ขอบคุณภาพ Facebook : เฮีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง