สนามข่าว 7 สี

ยังไม่มีคนแสดงความรับผิดชอบ กรณีเชือกว่าวบาดคอหญิงอายุ 41 ปี บาดเจ็บ

จากกรณีหญิงอายุ 41 ปี ถูกเชือกไนลอนสำหรับเล่นว่าวบาดคอจนได้รับบาดเจ็บ มาจนถึงวันนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ ได้นำเสนอกรณีที่ นางพวง วัฒนกูล อายุ 41 ปี ชาวบ้านตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ประสบอุบัติเหตุขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านโดยมีสามีนั่งซ้อนท้ายมาด้วย แต่จู่ ๆ กลับถูกเชือกไนล่อนสำหรับเล่นว่าว ซึ่งมีคนไปผูกไว้กับต้นไม้ริมถนน หย่อนลงมาขวางถนนและบาดที่คอ จนรถจักรยานยนต์ล้ม และมีบาดแผลที่ลำคอยาวกว่า 20 เซนติเมตร แต่เคราะห์ดีที่เธอขี่รถมาไม่เร็วมากนัก และสามีใช้มือปัดออกไปได้ จึงทำให้แผลไม่ลึกมาก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (17พ.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่หมู่บ้านดังกล่าวอีกครั้ง ยังพบมีวัยรุ่นไปเล่นว่าวกันตามลานในหมู่บ้าน และริมถนนกันอยู่ สอบถามชาวบ้านก็ยังไม่มีผู้ใดออกมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้าน นางสายพาน เรืองปะคำ อายุ 70 ปี แม่ของนางพวง ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ลูกสาวไม่ได้ติดใจเอาความกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่ได้บาดเจ็บสาหัส ขณะนี้อาการดีขึ้น แผลเริ่มแห้งแล้ว แต่ก็ยังกลัวและขอให้ลูกสาวงดการขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านในช่วงกลางคืน