เช้านี้ที่หมอชิต

รวบหนุ่มหื่น แอบถ่ายหญิงสาวในห้องน้ำกลางห้างดัง จ.กระบี่

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบหนุ่มหื่น แอบถ่ายหญิงสาวขณะเข้าห้องน้ำ ในห้างดังจังหวัดกระบี่ เจ้าตัวสารภาพ แอบเข้าไป ดักรอเหยื่อในห้องน้ำหญิง โดยก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ผู้เสียหายบันทึกเอาไว้ หลังเธอจับได้ว่ามีชายแอบเข้ามาซ่อนตัวในห้องน้ำหญิงของห้างดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกระบี่ แล้วใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายตอนที่เธอเข้ามาใช้ห้องน้ำห้องข้าง ๆ

ผู้เสียหายเล่าว่า ขณะเข้าห้องน้ำสังเกตเห็นห้องข้าง ๆ มีกระเป๋าวางอยู่ที่พื้น และมีโทรศัพท์เปิดกล้องส่องมาในห้องที่เธออยู่ เธอจึงรีบเอาเท้าปิดกล้องไว้ และรีบออกจากห้องน้ำไปบอกแฟนหนุ่มที่รออยู่ข้างนอก เมื่อกลับเข้ามาก็เห็นว่าคนร้ายกำลังก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับเหยื่ออีกคนที่อยู่ในห้องน้ำอีกฝั่ง เธอจึงรีบตะโกนเตือน และหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองออกมาบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนแจ้งตำรวจ

หลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัวชายผู้ก่อเหตุไว้ได้พร้อมของกลางเป็นกระเป๋าสะพาย ข้างในมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และมีดอีก 1 เล่ม จากนั้นได้คุมตัวไปสอบปากคำต่อที่ป้อมตำรวจ ตำบลกระบี่ใหญ่

ชายผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า ก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยเข้าไปดักรอเหยื่อในห้องน้ำหญิงตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ และได้แอบถ่ายคลิปไปแล้ว 2 คน และอ้างว่าหลังก่อเหตุได้ลบคลิปทั้งหมดออกไปแล้ว

หลังสอบปากคำเสร็จ ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป