News

แก้วใส เผยสนิท แจ๊ค ดีใจ ยามป่วน กวนหัวใจ ทำให้กลับมาเจอกัน

                                         
รับบทน้องสาวคนสวยของ “แจ็ค” เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ในละครซิทคอมอารมณ์ดี  “ยามป่วน กวนหัวใจ”  จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่นฯ  งานนี้   แก้วใส คริสตัล ออกปากขมว่าพี่ชายคนนี้น่ารักทั้งในจอและนอกจอ เรียกว่าทันกันทุกมุก ร่วมงานกันแล้วรู้ทางสุด ๆ 

“เรื่องนี้รับบท มินนี่ ค่ะ  มินนี่เป็นลูกของคุณนายนุ้ยเจ้าของโรงงาน  เป็นน้องสาวของ โทนี่ (แจ็ค เฉลิมพล) ซึ่งมินนี่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก คาแรกเตอร์จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี  เป็นคนสดใส  น่ารัก  ลุคจะดูเป็นลูกคุณหนู แต่ว่าไม่ถือตัว ซึ่งนิสัยจะตรงกันข้ามกับพี่ชายทุกอย่าง  แต่ก็มีคนแซวกันเยอะ  ว่าเป็นพี่น้องที่หน้าไม่เหมือนกันเลย  ขนาดพี่แจ็คก็ยังแซวตัวเองเลย  จริง ๆ พี่แจ็ค กับ แก้ว เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กแล้วนะคะ เคยถ่ายภาพยนตร์ด้วยกันมา 2 – 3 เรื่องแล้ว แต่ตอนนั้นเราทั้งคู่ยังเด็กมาก จากนั้นต่างคนก็ต่างไปทำงานของตัวเอง วันนี้พอได้กลับมาทำงานด้วยกัน เขาก็จำเราได้ เราก็จำเขาได้ ยังมานั่งคุยกันเลยว่าแต่ละคนเป็นยังไง เพราะไม่ได้เจอกันมานานพอสมควร อีกอย่างคือ พี่แจ็ค ก็รู้จักคุณแม่ของแก้วด้วย ค่อนข้างสนิทเลยเพราะว่าสมัยก่อน เวลาไปถ่ายหนัง บางครั้งคุณแม่ของแก้วก็จะไปส่งพี่แจ็คที่บ้าน เลยทำให้รู้จักกันหมด  พอต้องมาทำงานด้วยกันอีกครั้งก็เลยไม่มีความเกร็ง ซึ่งพี่แจ็คเป็นคนสนุกเหมือนที่ทุกคนเห็น หน้าจอเป็นแบบไหน ในกองก็สนุกแบบนั้น จะมีมุกมาตลอด  แก้วก็พอจะทันมุกพี่เขาอยู่นะคะ ฝากติดตามแก้วใสในบทมินนี่ และพี่ชายสุดป่วนของแก้วด้วย รับรองว่ายังมีเรื่องราวมาสร้างความสุขให้ทุกคนมีรอยยิ้มแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “ยามป่วน กวนหัวใจ” ทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 09.00น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD