7HD ร้อนออนไลน์

น้ำตาสาวโรงงาน มหากาพย์ศึกชิงรางวัลที่ 1

จากกรณี น.ส.พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี สามี หลังเบี้ยวเงินรางวัลที่ถูกสลากินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท

ล่าสุด น.ส.พรธิดา เปิดเผยว่า ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมานายวิจักร ได้ติดต่อกลับมาแล้วและบอกว่า จะมีการแบ่งเงินรางวัลให้ แต่เป็นการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดยในวันนี้จะมีการนัดเจอเพื่อคุยรายละเอียดกันอีกครั้ง ส่วนหลังจากการแบ่งเงินแล้วจะกลับมาคบหากันเหมือนเดิมหรือไม่นั้นตนยังให้คำตอบไม่ได้ เพราะขนาดนี้ยังไม่มีความไว้ใจ และต้องขอพูดคุยกับทางครอบครัวอีกครั้งว่าจะทำอย่างไรต่อไป

โดยเมื่อสอบถามไปยัง นายวิจักร ถึงกรณีดังกล่าว ตนไม่ได้หนีตามที่ น.ส.พรธิดา ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.พระประเเดง เมื่อคืนที่ผ่านมา (17 พ.ย.) ยืนยันพร้อมแบ่งเงินให้ 2 ล้านบาทเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือจากการแบ่งกันจะนำไปซื้อบ้าน แต่ไม่ยืนยันจะกลับมารักกันดังเดิมได้หรือไม่

นายวิจักรชี้แจงว่า แฟนสาวน่าจะเกิดการเข้าใจผิด เนื่องจากถกเถียงกันและอยู่ในอารมณ์โมโห เพราะตนได้ตกลงกับแฟนสาวแต่แรกแล้วว่าจะให้เงิน 2 ล้าน เพื่อนำไปให้แม่ของ น.ส.พรธิดา สร้างบ้านที่ต่างจังหวัด ส่วนอีก 4 ล้านตนจะนำไปซื้อบ้านราคา 2-3 ล้านเพื่ออาศัยอยู่ด้วยกัน และเงินจำนวนหนึ่งตนนำไปให้ครอบครัว พ่อแม่ และญาติ ส่วนเงินที่เหลือก็จะนำมาใช้ร่วมกัน

แต่ในวันที่ตนทะเลาะกันนั้น น.ส.พรธิดา ได้หายไปประมาณ 1-2 ชั่วโมง ก่อนจะมาพูดเสียงแข็งกับตนว่าจะต้องแบ่งกันคนละ 3 ล้านบาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีญาติของ น.ส.พรธิดา ที่ตนไม่เคยรู้จักไม่เคยติดต่อ โทรมาหา น.ส.พรธิดา และบอกว่าจะเดินทางมาหาอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ตนทั้งคู่ทำงานโรงงานและไม่เคยมีใครสนใจว่าจะอยู่กันอย่างไร หลังจากนี้ตนจะนัด น.ส.พรธิดา ไปขึ้นเงินที่กองสลาก ส่วนจะสามารถกลับมามีความสัมพันธ์ได้เหมือนเดิมหรือไม่ ตนไม่สามารถพูดได้

สำหรับเหตุการณ์นี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา น.ส.พรธิดา และนายวิจักร ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ คือหมายเลข 017223 จากได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พระประแดง เป็นหลักฐาน พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและนายวิจักร ไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล จากนั้นได้ถ่ายรูปคู่ร่วมกันพร้อมกับสลากรางวัลที่ 1 ที่ สภ.พระประแดง

ต่อมา น.ส.พรธิดากับนายวิจักร ได้ตกลงกันว่าจะไปขึ้นเงินและแบ่งเงินคนละ 3 ล้านบาท จนกระทั้งเมื่อวานนี้ (17 พ.ย.) นายวิจักรบอกจะให้เงิน น.ส.พรธิดา 2 ล้าน ทำให้ทะเลาะกันก่อนที่นายวิจักรจะหนีจากบ้านพักไป