7HD ร้อนออนไลน์

ฟรอยด์ชี้แจงไม่เกี่ยวมอมยา นศ.สาว

นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ ฟรอยด์ นักแสดงชื่อดัง ได้ชี้แจงถึงกรณีถูกนักศึกษาสาวกล่าวพาดพิง ว่ามอมยาในร้านอาหาร โดยฟรอยด์ยอมรับว่าอยู่ในร้านอาหารย่านลาดกระบังในวันเกิดเหตุ(12 พ.ย.2562) จริง และ ดาราอักษารย่อ “ฟ.” ที่น้องนักศึกษา โพสต์กล่าวหานั้น คือ ตนเอง แต่ยืนยันไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน

ฟรอยด์ เล่าว่า ในวันนั้นนั่งทานอาหารอยู่ในร้านนั้นคนเดียวซึ่งเป็นร้านอาหารที่ไปเป็นประจำ และไม่ได้นัดใครมาทานอาหาร ระหว่างนั้นได้มีรุ่นน้องผู้ชายเดินเข้ามาในร้านพร้อมกับน้องนักศึกษาหญิงที่โพสต์กล่าวหาตนเอง ซึ่งเป็นการมาเจอกันโดยบังเอิญ โดยน้องผู้ชายที่รู้จักกับตนเองได้ขอนั่งร่วมโต๊ะอาหารด้วยซึ่งตนก็ไม่ได้ว่าอะไร

จากนั้น ก็สั่งอาหารมาทานกันและมีขนมที่ตนเองนำมาด้วย ในระหว่างนั้น ตนเองกับน้องผู้ชายเดินออกไปนอกร้าน ไปเข้าห้องน้ำตามปกติ เมื่อกลับเข้ามาที่โต๊ะก็เห็นน้องผู้หญิงมีอาการหนาวสั่น ขอให้พนักงานปิดแอร์พนักงานก็ปิดแอร์ให้ และเหมือนจะมีอาการเป็นลม เข้าใจว่าน้องผู้หญิงอาจมีอาการฮีทสโตรกเพราะเพิ่งจะเข้ามาในร้าน จึงถามว่าต้องการดื่มอะไรหวานๆหรือไม่ แต่น้องผู้หญิงยืนยันว่าจะไปโรงพยาบาลและขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ มีพยานรู้เห็นจำนวนมาก น้องผู้ชายที่มาด้วยกันจึงเรียกใช้บริการแกรปให้ แล้วทั้ง 2 คน ก็ออกไปจากร้านโดยที่ตนเองยังนั่งอยู่ ฟรอยด์ยืนยันว่าในระหว่างที่นั่งที่โต๊ะอาหารไม่ได้ยื่นอะไรให้น้องนักศึกษาคนดังกล่าวกินเลย แต่ข่าวที่ออกมากลับพาดพิงมาถึงตนเองโดยตรง

ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่า พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เตรียมออกหมายเรียกให้ไปชี้แจงนั้น ยังไม่ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่
ทั้งนี้ ฟรอยด์ ระบุด้วยว่าที่ต้องออกมาชี้แจง เพราะเหตุการณ์เริ่มเข้ามากระทบกับหน้าที่การงาน ทางเจ้าของงานหรืออีเว้นท์ที่รับงานไว้อยากให้ตนเองได้ชี้แจงให้สังคมเข้าใจ แต่หากเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบกับงานอีเว้นท์ของตนที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถูกแคนเซิลงาน และตนเองจะดำเนินคดีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายน้องนักศึกษาคนนั้นอย่างแน่นอน