เช้านี้ที่หมอชิต

สาวถูกถีบ จยย.ในซอยเปลี่ยว ย่านเสนานิคม เคราะห์ดีหลบทัน รอดหวุดหวิด

เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนภัย สาวขี่รถจักรยานยนต์ในซอยเปลี่ยวย่านเสนานิคม แล้วถูกถีบรถ เคราะห์ดีหลบทันจึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนรีบโทรศัพท์บอกแฟนหนุ่มเข้าช่วยเหลือ และรวบตัวผู้ก่อเหตุได้ทันควัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณริมถนนภายในซอยเสนานิคม 1 แยก 12 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วง 01.00 น.ที่ผ่านมา (19 พ.ย.) หญิงสาวผู้เสียหายบอกว่าขณะที่เธอกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านคนเดียว และต้องขี่ผ่านซอยนี้เป็นประจำ ระหว่างทางเห็นชาย 2 คนเดินอยู่ริมถนน จากนั้นได้ยกเท้าขึ้นมาถีบรถของเธอจนรองเท้าหลุด เคราะห์ดีที่เธอหักรถได้และหลบทัน ก่อนรีบเร่งเครื่องออกจากที่เกิดเหตุ และรีบโทรศัพท์บอกให้แฟนหนุ่มมาช่วยเหลือ แต่เมื่อแฟนมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเข้าจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ให้ก่อนแล้ว โดยผู้ก่อเหตุอยู่ในสภาพนอนถอดกางเกงอยู่ข้างทาง และมีอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนชายผู้ก่อเหตุอีกคนหลบหนีไปได้

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชาวไทใหญ่ ไม่มีเอกสารติดตัว อ้างกับตำรวจว่าคนที่ถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายไม่ใช่เขา แต่เป็นเพื่อนอีกคนที่หลบหนีไปแล้ว แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุมีรองเท้าของเขาตกอยู่หนึ่งข้าง ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำต่อที่สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน