เจาะประเด็ดข่าวค่ำ

นศ.สาวถูกมอมยา ยัน ดาราหนุ่มส่งเจลลี่ให้กินจริง รอรวบรวมหลักฐาน-แจงเหตุลบโพสต์

ความคืบหน้ากรณีนักศึกษาสาวโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊ก ระบุว่าถูกดาราหนุ่ม อักษรย่อ “ฟ.” มอมยาโดยใช้เจลลี่ ผสมกัญชา จนกลายเป็นกระแสข่าวดัง ซึ่งเมื่อวานนี้ นายณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ หรือ “ฟรอยด์” ดาราหนุ่ม ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับ ว่าตัวเองคือนักแสดงชายอักษรย่อ ฟ. แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้มีการมอมยาหรือบังคับให้นักศึกษาสาวกินเจลลี่ผสมกัญชาตามที่กล่าวอ้าง ซึ่งจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของหญิงสาวพบว่าเธอลบข้อความที่โพสต์ออกแล้ว ก่อนจะปิดบัญชีเฟซบุ๊ก

ล่าสุด หลังจากที่ดาราหนุ่มออกมายอมรับว่าตัวเองอยู่ในเหตุการณ์จริง พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้มอมยา ทีมข่าวจึงโทรศัพท์ติดต่อไปสอบถามนักศึกษาสาวคนดังกล่าวเธอยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นไปตามโพสต์ที่ระบุในเฟซบุ๊ก โดยบอกว่าเจตนาที่นำเหตุการณ์มาบอกเล่าเพียงแค่ต้องการเตือนภัยเท่านั้นและไม่ขอพูดในประเด็นอื่นเพราะอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนประเด็นที่ลบโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เพราะไม่ต้องการให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

วันนี้ ตำรวจได้ยื่นหนังสือขอผลการตรวจร่างกายของนักศึกษาสาวจากทางโรงพยาบาลแล้ว แต่ขณะนี้ผลแพทย์ยังไม่ออกมา ส่วนรุ่นพี่ชาย และนักแสดงหนุ่มยังไม่เข้าให้ปากคำกับตำรวจ

จนถึงตอนนี้ตำรวจยังยืนยันว่า ยังไม่มีการออกหมายเรียกบุคคลใด เพียงแต่ขอความร่วมมือให้ บุคคลที่เกี่ยวข้อง เข้าให้ปากคำในกรณีที่เกิดขึ้นเท่านั้น ซึ่งมีพยานที่อยู่ในร้านด้วยในวันเกิดเหตุให้ข้อมูลยืนยันกับตำรวจแล้วว่าทั้ง 3 คนอยู่ในร้านจริง แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดกับสื่อมวลชน