สนามข่าว 7 สี

โผล่มอบตัว! ชายร่วมกระทำอนาจาร ด.ญ.13 ปี จนเด็กเครียดกระโดดตึกจบชีวิต

ชายหนุ่มที่ร่วมก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 13 ปี จนเกิดความเครียดไปกระโดดตึกเสียชีวิต เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

นายอานนท์ โดรอเซะ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ในข้อหาร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร พร้อมด้วยผู้ปกครอง เข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.หัวหมาก หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีที่ร่วมกับนายกิติยะพงษ์ บุญถนัด เพื่อนที่ถูกจับกุมตัวก่อนหน้านี้ กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 13 ปี เหตุเกิดที่ห้องพักย่านพัฒนาการ 36 เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ก่อนที่เด็กหญิงจะเกิดความเครียดไปกระโดดตึกลงมาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน  

จากการสอบสวนนายอานนท์ รับสารภาพว่าได้กระทำจริงตามข้อกล่าวหา ตำรวจจึงควบคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยคดีนี้มีผู้กระทำผิดเพียงแค่ 2 คน ไม่ใช่ 5-6 คน ตามที่มารดาของเด็กหญิงเข้าใจ ส่วนผู้ต้องหาอีกคนคือ นายกิติยะพงษ์ ที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ในข้อหามีเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง ได้ส่งตัวไปฝากขังต่อศาลแล้ว นอกจากนี้พนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะเข้าข่ายกักขังหน่วงเหนี่ยวด้วยหรือไม่ เพราะผู้ต้องหาพูดชักชวนให้อยู่ หรือบังคับให้อยู่ด้วยการพูดจา ก็ถือได้เป็นการหน่วงเหนี่ยว แม้ว่าจะไม่มีการปิดประตูห้องก็ตาม

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เด็กหญิงอายุ 13 ปีคนดังกล่าว ได้กระโดดลงมาจากคอนโดมิเนียมเสียชีวิต สาเหตุเกิดจากความเครียด ซึ่งมารดาผู้เสียชีวิตได้ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ลูกสาวถูกกลุ่มเพื่อนผู้ชายกักขังไว้ในห้องพักย่านพัฒนาการ 36 ก่อนจะ่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน นำตัวกลับมาได้ โดยน้องอยู่ภายในห้องกับนายกิติยะพงษ์ และนายอานนท์ พอตรวจค้นห้องพัก พบกระสุนปืนลูกซอง ซึ่งนายกิติยะพงษ์รับเป็นเจ้าของ จึงถูกแจ้งข้อหามีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต กระทั่งอีก 3 วันต่อมา น้องคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตาย และผลการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงนำไปสู่การดำเนินคดีในเวลาต่อมา