เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดคลิปกลุ่มเด็กแว้นอ่างทอง โชว์หมอบขี่ จยย.แต่งซิ่งกลางถนน

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปของกลุ่มเด็กแว้นในจังหวัดอ่างทอง โชว์หวาดเสียว หมอบขี่จักรยานยนต์แต่งซิ่งบนถนนหลวง

นี่คือคลิปที่บันทึกพฤติกรรมของกลุ่มเด็กแว้น ขณะกำลังขี่รถในลักษณะประมาทหวาดเสียว มีทั้งหมอบขี่ด้วยความเร็ว และยกล้อแข่งกัน บนถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ช่วงระหว่างแยกไฟแดง สำนักงานประปา อำเภอวิเศษชัยชาญ จนถึงตำบลป่างิ้ว ซึ่งเป็นเขตติดต่อพื้นที่ตัวเมือง จังหวัดอ่างทอง 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ (20 พ.ย.) โดยมีพลเมืองดีที่นั่งอยู่ในรถคันหนึ่ง สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ และพบว่ากลุ่มเด็กแว้นในพื้นที่แห่งนี้ มักจะรวมตัวกันในช่วงกลางดึกเกือบทุกคืน โดยเฉพาะคืนวันศุกร์-เสาร์ และอาทิตย์ จะมีจำนวนมากเป็นพิเศษนับร้อยคัน

โดยผู้โพสต์คลิปนี้ยังได้โพสต์เตือนอันตราย เขียนบรรยายข้อความในลักษณะเหน็บแนมว่า "ลูกฉันเป็นคนดี ให้มันไปซื้อผัดกะเพราไก่ไข่ดาว เส้นทางจากวิเศษ มาถึงแยกป่างิ้ว และจากป่างิ้วไปวิเศษ บางคันก็นอนขับ บางคันยกล้อ ไฟท้ายก็ไม่มี ไฟหน้าก็ไม่ติด"

ขณะที่ล่าสุด เมื่อช่วง 02.00 น.ที่ผ่านมา (21 พ.ย.) ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของเด็กแว้นกลุ่มนี้ แต่ไม่พบ เพราะตำรวจได้ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดจับ คุมเข้มเด็กแว้นแข่งรถซิ่งบนถนนหลวง หลังจากได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีการแข่งรถเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญ